ไม่ว่าคุณจะหลงใหลในอะไรก็ตาม สหราชอาณาจักรเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการติดตามความสนใจของคุณทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย สำรวจบางวิชาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดกับนักเรียนต่างชาติของเรา

รู้หัวข้อที่คุณเลือกแล้วหรือยัง? ค้นหามหาวิทยาลัยในเครื่องมือค้นหาของเรา

ในส่วนนี้

เข้าถึงงานวิจัยชั้นนำของโลก

สหราชอาณาจักรเป็นแหล่งรวมของวิทยาศาสตร์และการวิจัยชั้นนำระดับโลก ด้วยมหาวิทยาลัยกับการค้นพบมากมาย และเทคโนโลยีใหม่ ๆ นักศึกษาจะได้ความรู้และประสบการณ์ที่เป็นที่ต้องการสูงสำหรับบริษัทและอง

การศึกษาต่อสหราชอาณาจักรเปิดประตูสู่โอกาส

การศึกษาในสหราชอาณาจักรเปิดประตูสู่โอกาสไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศใด สหราชอาณาจักรจะเป็นที่ที่ช่วยเสริมสร้างทักษะให้คุณก้าวสู่โลกการทำงานอย่างมั่นใจ

การศึกษาเปี่ยมคุณภาพ

การศึกษาของสหราชอาณาจักรมีชื่อเสียงระดับโลก โดยบ่มเพาะมาจากการศึกษาที่มีมาอย่างยาวนานนับศตวรรษ แนวทางการศึกษาของสหราชอาณาจักรนำมาใช้กับทฤษฎีการเรียนรู้ที่ทันสมัยที่สุดผ่านทางมหาวิทยาลัยแน

จบได้เร็วขึ้นเมื่อศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

ไม่ใช่แค่มหาวิทยาลัยที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลกเท่านั้นที่ทำให้สหราชอาณาจักรเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาต่างชาติ หลักสูตรในสหราชอาณาจักรยังได้รับการปรับแต่งเพื่อช่วยให้คุณได้รับปร

เรียนการพัฒนาเกมที่สหราชอาณาจักร

อยากเป็นนักพัฒนาเกม เริ่มต้นที่สหราชอาณาจักร คุณหลงใหลในเกมและใฝ่ฝันอยากเป็นนักพัฒนาเกมใช่หรือไม่ ถ้าใช่ สหราชอาณาจักรเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด 

เรียนด้านบริหารธุรกิจในสหราชอาณาจักร

สร้างอนาคตการทำงานที่สดใสด้วยการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร  สำหรับผู้ที่ฝันจะสร้างธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ สหราชอาณาจักรมีหลักสูตรมากมาย และมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับทั่วโลก