ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเดินทางไปศึกษาต่อยังสหราชอาณาจักรหรือจะเป็นการเรียนคุณวุฒิสหราชอาณาจักรในประเทศไทย เราพร้อมช่วยคุณค้นหาหลักสูตรในฝันและวางแผนการศึกษาต่อได้อย่างมั่นใจ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อเตรียมตัวศึกษาต่อสหราชอาณาจักร

ทำไมถึงต้องเรียนในสหราชอาณาจักร?

สหราชอาณาจักรนำเสนอประสบการณ์ทางวิชาการอันยอดเยี่ยมให้กับนักศึกษาต่างชาติ จากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกของเราไปจนถึงแนวทางใหม่ๆในการสอนและบุคคลากรที่มีคุณภาพ

ชีวิตความเป็นอยู่และการเรียนในสหราชอาณาจักร

สหราชอาณาจักรมีภูมิประเทศที่หลากหลาย และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ให้คุณได้เจอเพื่อนใหม่จากทั่วโลก ช่วงเวลาในสหราชอาณาจักรจะเปลี่ยนชีวิตคุณ

นิทรรศการและกิจกรรมด้านการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร

พบกับเจ้าหน้าที่บริติช เคานซิล และเจ้าหน้าที่ของสถาบันการศึกษาที่บินตรงจากสหราชอาณาจักรเพื่อขอคำแนะนำด้านการเรียนแบบตัวต่อตัว บริติช เคานซิล จัดนิทรรศการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรเป็นประจำทุกป

ค้นหาตัวแทนสถาบันการศึกษาของสหราชอาณาจักร

มีตัวแทนสถาบันการศึกษาของสหราชอาณาจักร ที่พร้อมให้คำแนะนำด้านการเรียนต่อกับผู้ที่สนใจสมัครเรียนในทุกระดับ เช่น มหาวิทยาลัย วิทยาลัย และโรงเรียน โดยตัวแทนสถาบันการศึกษาเหล่านี้จะช่วยให้คุณ

หัวข้อเรื่องที่น่าสนใจ

ไม่ว่าคุณจะหลงใหลในอะไรก็ตาม สหราชอาณาจักรเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการติดตามความสนใจของคุณทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย สำรวจบางวิชาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดกับนักเรียนต่างชาติของเรา