ในแต่ละปี เราดำเนินการหลากหลายโครงการ ครอบคลุมในหลายภาคส่วน พร้อมทั้งเปิดกว้างให้ทุกหน่วยงานสามารถเข้าร่วมเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์สนับสนุนงานของเรา ที่สอดคล้องกับนโยบายและเป้าหมายของด้านการรับผิดชอบต่อสังคม โดยบริติช เคานซิล ประเทศไทย ดำเนินโครงการต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

CONTENT TO BE ADDED

สนับสนุนโครงการด้านการศึกษา

เราได้พัฒนาโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรโครงการความร่วมมือที่สำคัญ นั่นคือกระทรวงศึกษาธิการ พบโอกาสทางพันธมิตรเพื่อการศึกษาของไทยในอนาคตได้ที่นี่

© British Council

สนับสนุนโครงการด้านศิลปะและสังคม

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเข้าใจซึ่งกันและกันระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่าง ผ่านงานด้านศิลปะและโครงการเพื่อสังคม พบโครงการต่างๆ ที่คุณอาจสนใจมีส่วนร่วมในการรณรงค์

ADD CONTENT

ร่วมเครือข่ายแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างสถาบัน

เข้าร่วมเป็นหนึ่งในเครือข่ายของเรา ในการแลกเปลี่ยนความรู้ อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับความต้องการในวงการศึกษา เป็นต้น เราพร้อมจะเป็นผู้ประสานระหว่างสถาบันการศึกษาในไทยและสหราชอาณาจักร

ให้เราจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

ด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษของบริติช เคานซิลในหลากหลายประเทศทั่วโลก เราจึงรู้ดีว่าการสอนภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพนั้นเป็นอย่างไร

ร่วมเป็นตัวแทนด้านการศึกษาต่อ

เราประสานงานกับตัวแทนการศึกษาในหลากหลายโครงการตลอดทั้งปี เพื่ออำนวยความสะดวกให้ตัวแทนการศึกษาได้ประสานงานกับสถาบันของอังกฤษอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติม