คอร์สเตรียมสอบ IELTS ที่บริติช เคานซิล

เตรียมความมั่นใจในการสอบ IELTS (International English Language Testing System) กับผู้เชี่ยวชาญของ บริติช เคานซิล:

ก้าวแรกสู่การเรียนต่อ หรือการทำงานต่างประเทศคือ การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษมาตรฐานนานาชาติหรือ IELTS มาเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ทักษะต่างๆ และกลยุทธ์สำคัญ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำข้อสอบ กับคอร์สพิเศษของ บริติช เคานซิล หนึ่งในผู้ออกข้อสอบ IELTS อย่างเป็นทางการ คอร์สเตรียมสอบของเรา นอกจากจะช่วยพัฒนาทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนแล้ว เรายังจำลองสถานการณ์สอบจริง ครบทั้ง 4 ทักษะ (Mock Exam) เพื่อให้คุณได้ฝึกทำข้อสอบในสภาพแวดล้อมที่เสมือนสอบจริงพร้อมทั้งฝึกทักษะบริหารเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

พัฒนาจุดอ่อน ต่อยอดจุดแข็งของผู้เรียนด้วยความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้าน IELTS

หลังจากการลงสนามสอบจำลองหรือ Mock Exam ในแต่ละครั้ง คุณสามารถจองชั่วโมงเพื่อปรึกษาอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน IELTS ถึงจุดที่คุณรู้สึกไม่มั่นใจในแต่ละทักษะ เพื่อให้คุณได้สามารถเก็บทุกๆ แต้ม ต่อยอดทุกๆ คะแนนในสนามสอบจริง

พิชิตคะแนนที่หวังได้รวดเร็วยิ่งขึ้นกับการเรียนแบบ Boost

Boost คืออะไร?

Boost คือการเรียนรู้สั้นๆ 10-15 นาทีก่อนเข้าห้องเรียนผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเตรียมความพร้อมในรูปแบบที่เหมาะกับนักเรียนแต่ละคนโดยเฉพาะ ผ่านการฝึกทำโจทย์ในแต่ละทักษะสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ รูปแบบการอ่าน หรือการเขียนที่จะต้องเจอในแต่ละครั้งก่อนเข้าห้องเรียน รูปแบบการเรียนนี้จะช่วยต่อยอดการเรียนรู้ในห้องเรียนของคุณให้เป็นไปอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

พัฒนาทักษะการเขียน IELTS ให้เก่งไปอีกระดับ

สำหรับใครที่รู้สึกว่าการสอบข้อเขียนใน IELTS เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและต้องใช้เวลาฝึกฝนนาน คุณไม่ควรพลาดกับคอร์สเรียน Writing Module 30 ชั่วโมงที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะการเขียนในข้อสอบ IELTS ทั้ง 2 รูปแบบโดยเฉพาะ โดยเราจะมีโจทย์ข้อเขียนในหัวข้อที่หลากหลายพร้อมฟีดแบคจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญถึงจุดที่คุณควรพัฒนามากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณได้ฝึกจนมั่นใจและพร้อมสำหรับลงสนามสอบจริง

  • Pre-intermediate
  • Intermediate
  • Upper-intermediate

คอร์สเรียน IELTS ของเรา