• คอร์สเตรียมสอบ IELTS นี้การันตีคะแนนไม่ต่ำกว่า 6.5* (โปรดอ่านรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติม)
 • เก่งภาษาพร้อมได้ทักษะรอบด้าน! ลดสูงสุด 30% เมื่อสมัครคอร์สเตรียมสอบ IELTS และ MyClass Boost (20 เครดิต) ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2568 เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันกำหนด

 

ครูผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณคว้าคะแนน IELTS ได้ตามที่ต้องการ

IELTS Coach Boost ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาและทักษะการสอบที่สำคัญ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะประสบความสำเร็จในการสอบ IELTS ด้วยคะแนนไม่น้อยกว่า 6.5* ซึ่งเป็นคะแนนที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายมหาวิทยาลัยทั้งในระดับปริญญาตรี โทและเอก รวมถึงการขอวีซ่าศึกษาต่อต่างประเทศ** เพราะบริติช เคานซิล คือผู้ร่วมก่อตั้งการสอบ IELTS เราจึงเป็นโรงเรียนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเตรียมตัวสอบให้ได้คะแนนที่คุณต้องการ ด้วยการสอนที่มีประสิทธิภาพจากครูผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงแบบฝึกหัดและบริการมากมายที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักเรียนในคอร์ส IELTS Coach Boost นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาและต่อยอดการเรียนรู้ เมื่อรวมเข้ากับการให้คำปรึกษาจากครูผู้เชี่ยวชาญของเรา ทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อใช้ในการสอบของคุณจะพัฒนาขึ้น เรารับประกันว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการสอบ IELTS  หากคุณได้คะแนนต่ำกว่า 6.5 คุณสามารถเรียนกับเราได้อีกครั้ง ฟรี!

เรียนกับครูผู้เชี่ยวชาญของเรา คุณจะได้: 

 • คุ้นเคยกับรูปแบบของข้อสอบ และเรียนรู้กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการทำข้อสอบแต่ละพาร์ท
 • ฝึกทำข้อสอบผ่านสื่อการเรียนการสอนที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุกทักษะการสอบ
 • เข้าถึงการเรียนรู้แบบส่วนตัวและสื่อการเรียนการสอนก่อนเข้าเรียน เพื่อต่อยอดการเรียนรู้ของคุณ
 • รับคำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะ เพื่อพัฒนาการในด้านภาษาทั้ง 4 ทักษะที่ใช้ในการสอบ
 • ค้นหากลยุทธ์ในการเรียนรู้ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

IELTS Coach Listening

เรียนรู้หลากหลายกลยุทธ์และเทคนิคการสอบ Listening เช่น การคาดเดาข้อมูล การหาคำพ้องความหมายและคำตรงข้าม การจัดการกับข้อมูลที่ไม่สำคัญ เพื่อให้ได้คำตอบที่ถูกต้องสำหรับทุกคำถามในพาร์ท Listening ทำให้มั่นใจได้คะแนนสูง

IELTS Coach Reading

เรียนรู้การใช้ทักษะการอ่าน เช่น Skimming และ Scanning  เทคนิคในการหาคำพ้องความหมายและคำตรงข้าม เพื่อให้ได้คะแนนสูง และมั่นใจในการตอบคำถามทุกประเภทในพาร์ท Reading

IELTS Coach Writing

เพิ่มคะแนนสอบ IELTS ในพาร์ท Writing ทั้ง Task 1 และ Task 2 ด้วยแบบฝึกหัดและกิจกรรมที่เข้มข้น คุณจะได้เรียนเกี่ยวกับวิธีระบุลักษณะสำคัญของ Task เขียนตอบได้ตรงตามคำสั่ง เพื่อให้ได้คะแนนที่สูงขึ้นจากเกณฑ์การให้คะแนน ความสอดคล้องต่อเนื่อง การเลือกใช้คำศัพท์ และเน้นเพิ่มทักษะด้านโครงสร้างไวยากรณ์และคลังคำศัพท์ที่ใช้ในการสอบ เพื่อเพิ่มคะแนนในหัวข้อการใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้องและรูปแบบประโยคหลากหลาย นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถใช้บริการ IELTS Writing Marking Service จากผู้เชี่ยวชาญการตรวจข้อสอบ IELTS พร้อมรับคำแนะนำวิธีพัฒนาทักษะทั้ง Task 1 และ Task 2 

IELTS Coach Speaking

ในบทเรียนนี้ คุณจะได้ฝึกพาร์ท Speaking จากแบบฝึกหัดและกิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเพิ่มคะแนนในเกณฑ์การประเมินทั้งสี่ข้อ ประกอบด้วย ความคล่องแคล่วและต่อเนื่อง คลังคำศัพท์ที่จำเป็น ความถูกต้องตามหลักไวยากรณ์และใช้รูปแบบประโยคที่หลากหลาย และการออกเสียงที่ถูกต้อง นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถใช้บริการ Mock Speaking Test แบบตัวต่อตัวกับครูผู้เชี่ยวชาญ เพื่อฝึกฝนการสอบ speaking แบบเสมือนจริง พร้อมรับคำแนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะเพื่อพัฒนากลยุทธ์และประสบการณ์ในการสอบ

ระดับของหลักสูตร

 • ระดับ Intermediate
 • ระดับ Upper-Intermediate

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับระดับภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ของเราและวิธีสร้างประสบการณ์การเรียนรู้เพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของคุณ

สาขาที่เปิดสอน

สาขา สยามสแควร์

เตรียมสอบ IELTS ในระยะเวลาที่คุณต้องการ สามารถเลือกได้ทั้งวัน เวลา และครูผู้สอน ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ  การจองและจัดการคลาสเรียนทำได้อย่างง่ายดายผ่านระบบการจองคลาสเรียนออนไลน์ของเรา

สาขา ปิ่นเกล้าและเชียงใหม่

ฝึกฝนทักษะการสอบอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งเรียนรู้กลยุทธ์ในการทำข้อสอบ ให้ผู้เรียนมีความพร้อมทำข้อสอบ IELTS ด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม กับการเรียนในรูปแบบที่มีตารางเรียนที่แน่นอน สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญและเพื่อนร่วมคลาสเฉพาะกลุ่ม

ราคาคอร์สเรียน

สาขา สยามสแควร์

 • 48 เครดิต (คอร์สเรียนเต็มรูปแบบ): 59,600 บาท***
 • 24 เครดิต: 30,800 บาท***

สาขา ปิ่นเกล้าและเชียงใหม่

 • 4 โมดูล (80 ชั่วโมง): 59,600 บาท*** (คอร์สเต็ม)
 • 3 โมดูล (60 ชั่วโมง): 46,930 บาท***
 • 2 โมดูล (40 ชั่วโมง): 32,780 บาท***

เงื่อนไขอื่นๆ

* การันตีคะแนนสอบไม่น้อยกว่า 6.5 เมื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สเต็ม 48 เครดิตสำหรับสาขาสยามสแควร์ หรือเมื่อลงทะเบียนเรียนคอร์สเต็ม 4 โมดูล (80 ชั่วโมง) สำหรับสาขาปิ่นเกล้าและเชียงใหม่เท่านั้น หากไม่ได้คะแนนสอบตามที่เราการันตีไว้ คุณสามารถเรียนคอร์สเดิมได้อีกครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

** กรุณาตรวจสอบกับมหาวิทยาลัยของคุณเกี่ยวกับคะแนนสอบ IELTS ที่ต้องการ