บทเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสด| แผนการเรียนที่ปรับเองได้| คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ| สมัครสมาชิกวันนี้

ปรับวิธีการเรียน เลือกตารางเรียนแล้วออกเดินทางไปบนเส้นทางภาษาพร้อมคณะอาจารย์จาก British Council และนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก English Online ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณโดยเฉพาะ

  • ปรับวิธีการและตั้งเป้าหมายในการเรียน
  • เลือกตารางเรียนและติดตามความคืบหน้าด้วยแพลตฟอร์มการเรียนรู้ระดับโลก
  • เชื่อมต่อกับคอมมูนิตี้ระดับโลก พูดคุยกับครูผู้เชี่ยวชาญจาก British Council และแลกเปลี่ยนความคิดกับเหล่านักเรียนในชั้นเรียนออนไลน์แบบถ่ายทอดสดนานกว่า 55 นาที
  • รับรองผลการเรียนและรับประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมหลักสูตรจาก British Council ที่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนทำงานทั่วโลก

เริ่มต้นวันนี้ด้วยการทดลองใช้ฟรี 7 วัน

สร้างตารางเรียนที่ปรับเปลี่ยนได้ให้เหมาะกับงบประมาณและการใช้ชีวิตของคุณเอง สมัครสมาชิก เลือกแผนการเรียนแล้วเริ่มเรียนได้เลยตั้งแต่วันนี้

Silver (ซิลเวอร์) Gold (ทอง) Platinum (แพลตตินัม)
5 บทเรียนต่อเดือน 10 บทเรียนต่อเดือน 15 บทเรียนต่อเดือน
บทเรียนออนไลน์ 55 นาที บทเรียนออนไลน์ 55 นาที บทเรียนออนไลน์ 55 นาที
เรียนออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต 100% เรียนออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต 100% เรียนออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต 100%
สมัครสมาชิกวันนี้ สมัครสมาชิกวันนี้พร้อมทดลองใช้ฟรี สมัครสมาชิกวันนี้พร้อมทดลองใช้ฟรี

สิ่งที่คุณจะได้เรียนในหลักสูตรออนไลน์

จาก English Online นั้นคือ คุณจะสามารถตั้งเป้าหมายในการเรียนแล้วเลือกบทเรียนที่มีอยู่หลากหลายตั้งแต่ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานไปจนถึงภาษาที่ใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อพัฒนาทักษะด้านไวยากรณ์ การพูด การออกเสียงและอื่นๆอีกมากมาย

เรียนโดยใช้แพลตฟอร์มแบบโต้ตอบของเราและเชื่อมต่อในห้องเรียนทั่วโลกที่มีนักเรียน 10 คนในช่วงเวลาที่เหมาะกับคุณ ติดตามความคืบหน้าของคุณผ่านการทดสอบและการประเมินผลและรับคำติชมจากครูของคุณ

หลักสูตรการเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับกลางตอนต้นขึ้นไป ไม่ต้องเป็นกังวลถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าตนเองมีทักษะอยู่ในระดับใด เพราะใน English Online สามารถทดสอบได้ฟรี