จุดประกายการเรียนรู้ของลูกคุณ กับคอร์สเรียนซัมเมอร์ เสริมทักษะภาษาอังกฤษครบทุกด้าน สำหรับน้องๆ อายุ 6-17 ปี

เปิดประตูสู่โลกแห่งภาษาอังกฤษในช่วงซัมเมอร์นี้! คอร์สเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมของเรา เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6-17 ปี พร้อมนำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ในห้องเรียนที่สามารถนำไปใช้ได้จริงจากครูผู้เชี่ยวชาญระดับโลก โดยคอร์สเรียนมีให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่ทักษะการพูด การเขียน ไวยากรณ์ ความคิดเชิงสร้างสรรค์ และการเตรียมสอบ IELTS

ทำไมถึงต้องเลือกบริติช เคานซิล?

  • หลักสูตรคอร์สเรียนช่วงปิดเทอมของเราถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้เรียนในแต่ละกลุ่มอายุ เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าลูกๆ จะสามารถเรียนรู้ได้อย่างสนุกสนานและมีประสิทธิภาพ
  • ครูที่บริติช เคานซิล เชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กโดยเฉพาะ พวกเราพร้อมส่งมอบประสบการณ์และปลูกฝังพลังแห่งการเรียนรู้ เพื่อให้ลูกของคุณพร้อมเผชิญโลกกว้างได้อย่างมั่นใจ
  • การสอนเป็นในรูปแบบกิจกรรมเชิงโต้ตอบ เพื่อให้ทุกช่วงเวลาในห้องเรียนของลูกคุณเป็นการผจญภัยแห่งการเรียนรู้  โดยมุ่งเน้นให้น้องๆ มีส่วนร่วม กล้าคิด และกล้าแสดงออก 
  • เน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการศึกษา และช่วยส่งเสริมให้ลูกคุณประสบความสำเร็จในอนาคต

สามารถเรียนได้ที่สาขาไหนบ้าง?

  • สาขา สยามสแควร์
  • สาขา เชียงใหม่

เช็กตารางเรียนช่วงซัมเมอร์ได้ที่ข้างล่างนี้เลย!

เลือกคอร์สเรียนช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆ อายุระหว่าง 6-17 ปี

คอร์สเรียน Speaking & Writing ช่วงปิดเทอม (6-7 ปี)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอม ที่จะช่วยปูพื้นฐานทักษะด้านการพูดและการเขียน ให้น้องๆ อายุ 6-7 ขวบ หลักสูตรนี้จะทำให้ลูกคุณก้าวสู่ความเป็นเลิศในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

คอร์สเตรียมสอบ Secondary IELTS (สำหรับเด็กอายุ 15–17 ปี)

คอร์สเตรียมสอบ IELTS สำหรับเด็กมัธยมปลาย ผู้เรียนกว่า 80% ได้คะแนนมากกว่า 7.0 เตรียมพร้อมสอบ IELTS พร้อมพิชิตคะแนนที่ต้องการกับผู้เชี่ยวชาญด้าน IELTS ระดับโลกได้แล้ววันนี้!