วันเสาร์ที่ 16 - วันอาทิตย์ที่ 17  กุมภาพันธ์ 2562
เวลา 12.00 - 18:00 น.

ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

งาน Job Fair สำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรในปีนี้จัดขึ้นพร้อมกับนิทรรศการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปีซึ่งมีสถาบันการศึกษาจากสหราชอาณาจักรเข้าร่วมกว่า 100 แห่ง

พิเศษ! เข้าร่วมงานฟรี เฉพาะศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรเท่านั้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

งาน UK Alumni Job Fair จัดขึ้นทุกปีโดยบริติช เคานซิล เพื่อเปิดโอกาสให้บัณฑิตสหราชอาณาจักรได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครงานพร้อมด้วยข่าวสารด้านอาชีพซึ่งนับเป็นกิจกรรมต่อยอดการเรียนคุณวุฒิจากสหราชอาณาจักร 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร  02-657-5678

บริษัทที่เข้าร่วมในงาน

DTAC

ดีแทค

ดีแทคเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำของประเทศไทยที่มีคลื่นความถี่เพียงพอในการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ครบทั้ง 4G/3G/2G และพร้อมสำหรับโอกาสในการเติบโตในอนาคต

เทสโก้ โลตัส

เทสโก้เป็นบริษัทที่ทุกคนเข้าถึงได้ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร และเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรให้เติบโตได้ด้วยการมีความยืดหยุ่นในการทำงาน ทักษะ และรางวัล เพื่อเป็นกำลังใจในการก้าวต่อไปข้างหน้า

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

กลุ่มบริษัทกัลฟ์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตพลังงานอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ประกอบธุรกิจการผลิตพลังงานที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสำหรับปัจจุบัน และอนาคต

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

ธนาคารกรุงเทพ เป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นผู้นำตลาดของกลุ่มธนาคารเพื่อธุรกิจ และมีฐานลูกค้าประเภทรายย่อยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย  

บริษัท สยามซีเมนต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

บริษัท สยามซีเมนต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คือกลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ โดยยึดถือแนวคิดเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน และนำหลักธรรมาภิบาลมาใช้ในการบริหารองค์

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

กว่า 40 ปี ที่ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ผลิตอาหารทะเล ที่เน้นคุณภาพ สุขภาพ และรสชาติที่ดี พร้อมสรรสร้างนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีใหม่ๆในการผลิตอาหารทะเลใหม่สู่มือผู้บริโภคทั่วโลก