เราทุ่มเทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเปี่ยมคุณภาพเพื่อเติมเต็มชีวิตของทุกคน กลุ่มทรู มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนนับล้านให้สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร ความบันเทิง และช่วยให้การสื่อส่ารกับคนที่รักเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาที่มาของทรู เริ่มต้นขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2533 จากการเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และนับจากวันนั้นธุรกิจของเราก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดย พ.ศ. 2544 ทรูได้พลิกโฉม วงการสื่อสารของไทยในฐานะผู้บุกเบิกให้บริการโครงข่ายข้อมูลความเร็วสูงแบบ ADSL และแบบเคเบิลโมเด็ม (Cable Modem) เป็นรายแรก ก่อนที่ในปีถัดมาเราจะขยายผลิตภัณฑ์และบริการให้ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ในรูปแบบโทรศัพท์มือถือเพื่อการสื่อสารแบบไร้สาย พร้อมทั้งยังได้เปิดตัวและให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกอย่างเป็นทางการ ใน พ.ศ. 2549 เพื่อมอบความบันเทิงที่หลากหลายครบวงจร

พ.ศ. 2554 นับเป็นปีทองแห่งความสำเร็จครั้งใหญ่ของทรู โดยเราได้ผลักดันบริษัทให้ก้าวไกลไปสู่ระดับสากล ด้วยการพัฒนาและให้บริการโครงข่าย 3G ที่ครอบคลุมที่สุดทั่วไทย ตามมาด้วยการนำเสนอนวัตกรรมและให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย จนก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการรายหลัก นอกจากนี้ ทรูยังถือเป็นผู้ให้บริการโทรทัศน์ แบบบอกรับสมาชิก ที่มีจำนวนช่องเอชดีมากที่สุด และเป็นศูนย์รวมของช่องรายการที่มีคุณภาพและดีที่สุดจากทุกมุมโลกอีกด้วย

ความมุ่งมั่นพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเรา ทำให้ทรูในวันนี้เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด และเป็นผู้ให้บริการเครือข่าย 4G รายแรก ที่ส่งมอบประสบการณ์ออนไลน์เร็วแรง ไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้าทรูทุกคน

 โอกาสสำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักร

  • True Next Gen - Management Trainee (200 ตำแหน่ง)