ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสำเร็จของศิษย์เก่าอังกฤษในประเทศไทย  

การศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรเป็นประสบการณ์อันล้ำค่า รางวัล  Alumni Awards เป็นการร่วมฉลองความสำเร็จและคุณประโยชน์ที่ศิษย์เก่าอังกฤษสร้างในสาขาวิชาของตน และความสำเร็จและผลงานเหล่านี้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

รางวัลแบ่งเป็นสามประเภท 

  • รางวัล Professional Achievement Award สำหรับศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพของตน 
  • รางวัล Entrepreneurial Award  ยกย่องศิษย์เก่าที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในการพัฒนาธุรกิจหรืออุตสาหรรมในด้านต่าง ๆ 
  • รางวัล Social Impact Award เชิดชูศิษย์เก่าที่มีผลงานในการสร้างคุณประโยชน์อันยิ่งใหญ่ให้กับสังคมและชุมชน

และเพื่อเป็นการเปิดกว้างให้ทุก ๆ คนเป็นส่วนหนึ่งของ Study UK Alumni Awards สำหรับประเทศไทย ในปีนี้บริติช เคานซิลจึงมีรางวัลพิเศษ Study UK Alumni Awards Thailand Popular Vote เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทุกท่านร่วมโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับศิษย์เก่าที่ตนชื่นชอบ 

ผู้ชนะในทุกประเภทรางวัลจะได้รับการประกาศชื่อในงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ทำเนียบที่พักท่านเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 

หากคุณเป็นหนึ่งในศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และอยากให้ทั่วโลกได้รับรู้ถึงคุณประโยชน์และผลงานที่คุณได้สร้าง คุณสามารถสมัครเป็นส่วนหนึ่งของรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในการประกวดครั้งต่อไปในปี 2561  

รู้จักกับ 12 ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ

จากการคัดสรรที่เข้มข้น จากใบสมัครมากมายที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและเรื่องราวความสำเร็จมากมาย  เรามีความยินดีที่จะประกาศรายชื่อ 12 ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศและเรื่องราวของพวกเขา