ดูชุดวิดีโอ Learning Time with Timmy สำหรับเด็ก

สามารถรับชมซีรีส์ Learning Time with Timmy ได้ฟรีบน YouTube ซีรีส์นี้ได้แรงบันดาลใจจากหลักสูตร Learning Time with Timmy ซึ่งคุณสามารถวางใจได้ถึงความสนุกสนาน การมีส่วนร่วม และคุณภาพชั้นยอด วิธีสอนภาษาอังกฤษเด็กอนุบาลแบบองค์รวมของเราจะแจ้งผลการเรียนรู้ในแต่ละตอน เพื่อให้บุตรหลานของคุณได้พัฒนาทักษะทางภาษาของพวกเขา เช่นเดียวกับความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เด็กๆ จะได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ร้องเพลง และเข้าร่วมกิจกรรมกับ Timmy และผองเพื่อนของเขา 

ดูซีรีส์ Learning Time with Timmy บน YouTube

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน Learning Time with Timmy ทั้ง 3 แอปเต็มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับลูกของคุณ ด้วยเกมในแต่ละแอปพลิเคชัน เด็กๆ จะได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษมากกว่า 200 คำ รวมทั้งฝึกฝนทักษะการพัฒนาที่จำเป็น เช่น การทำงานร่วมกันของมือและดวงตา และการฝึกสมาธิ

·         คำศัพท์ภาษาอังกฤษคำแรกๆ ของ Timmy ใน Learning Time with Timmy

·         ทักษะการเรียนรู้ใหม่ๆ ของ Timmy ใน Learning Time with Timmy

·         Timmy เริ่มอ่านแล้วใน Learning Time with Timmy

ด้วยการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านวิธีสอนภาษาอังกฤษอนุบาล เกมเหล่านี้จะเติมเต็มสิ่งที่เด็กๆ เรียนรู้ในชั้นเรียน เกมจะพัฒนาทักษะภาษาของน้องๆ และเตรียมความพร้อมในการอ่าน

คุณสามารถดาวน์โหลดชุดแอปได้จาก Apple App Store หรือแอปแบบแยกเดี่ยวๆ จาก Google Play

หลักสูตรออนไลน์ของเราฟรีสำหรับคุณครูและผู้ปกครอง

เรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเด็กกับเรา คุณสามารถพัฒนาความรู้ของคุณเกี่ยวกับวิธีที่เด็กเรียนรู้ รวมถึงแบ่งปันความคิดและประสบการณ์กับผู้ปกครองและคุณครูท่านอื่นๆ ในหลักสูตรออนไลน์ฟรีของเราใน FutureLearn ที่รู้จักกันในชื่อ ภาษาอังกฤษในวัยเด็ก การเรียนรู้และพัฒนาด้านภาษาและได้รับการยอมรับอย่างมากจากคุณครูและผู้ปฏิบัติงานด้านเด็กเล็ก รวมถึงเพื่อนผู้ปกครอง 

ลงทะเบียนเพื่อรับหลักสูตรออนไลน์ฟรีสำหรับคุณครูและผู้ปกครอง