พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ พร้อมเติมความมั่นใจให้เต็มร้อย

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? คือคำถามที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนอาจสงสัย เพราะในปัจจุบันภาษาอังกฤษมีความสำคัญไม่แพ้ทักษะการเรียนรู้อื่น ๆ โดยเฉพาะการได้เรียนกับเจ้าของภาษา  ซึ่งจะช่วยปูทางสู่อนาคตที่สดใสสำหรับน้อง ๆ ได้ โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ทั้งทักษะการฟัง  พูด อ่าน และเขียน ให้กับน้อง ๆ  ได้ ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในราคาที่จับต้องได้ของ บริติช เคานซิล ทั้งระดับชั้นอนุบาล ประถม หรือมัธยม  

หลักสูตรของ บริติช เคานซิล ทั้งหมดสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา ผู้มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษเด็ก และได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้เหมาะกับเด็กนักเรียนในวัยต่าง ๆ เรายังสนับสนุนให้เด็ก ๆ ได้พูดคุย เล่น และเรียนรู้อย่างสนุกสนานในบรรยากาศการเรียนการสอนระดับสากลและนานาชาติด้วย

คุณพ่อคุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าน้อง ๆ จะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ โดยไม่รู้สึกว่ากำลังเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ หรือเรียนในสถาบันกวดวิชาภาษาอังกฤษอยู่ และหากต้องการปูทางอย่างมั่นใจ เพื่อให้น้อง ๆ ได้ก้าวเข้ารั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างที่ต้องการ บริติช เคานซิล มีคอร์สเรียน IELTS สำหรับน้อง ๆ ระดับมัธยมปลาย ที่ช่วยวางแผนเตรียมสอบให้กับน้อง ๆ อายุ 15-17 ปี โดยเฉพาะด้วย 

สอนภาษาอังกฤษ ส่งเสริมการเรียนรู้ ทดสอบความเชี่ยวชาญ

คอร์สเรียนของเรา