หลักสูตรภาษาอังกฤษที่สนุกสนานและมีประสิทธิภาพสำหรับลูกของคุณ ซึ่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กเล็กของบริติช เคานซิล

วิธีสอนภาษาอังกฤษเด็กที่เน้นการเล่นอย่างมีนวัตกรรมของเรามีตัวละครภาพเคลื่อนไหวจากสตูดิโอที่ได้รับรางวัลออสการ์อย่าง Aardman ลูกของคุณจะได้เรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติผ่านการเล่นและเรื่องราวของ Timmy เมื่อลูกของคุณอยู่กับครูที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษ พวกเขาจะรู้สึกปลอดภัยและผ่อนคลายเหมือนเช่นอยู่ที่บ้าน 

เด็กที่มีความสุขจะเรียนรู้ได้ดีที่สุด

ประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องนำเอาความอยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติของลูกของคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง โดยจะต้องเป็นแบบองค์รวมและเป็นแรงบันดาลใจจากการเล่น เพื่อให้เท่าทันกับการพัฒนาความเข้าใจ การใช้ภาษา สังคม อารมณ์ และร่างกายของลูกคุณ

ลูกของคุณจะสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษผ่านเรื่องราว วิดีโอ เพลง การเคลื่อนไหว การเล่นละคร ศิลปะ งานฝีมือ และอีกมากมาย ครูของเราจัดกิจกรรมการเล่นที่มีจุดประสงค์เพื่อมอบโอกาสให้ลูกของคุณได้ประสบและเรียนรู้ภาษาใหม่

คุณจะเห็นว่าลูกของคุณก้าวหน้าอย่างชัดเจนในการเรียนภาษาอังกฤษ เสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง และได้สนุกไปในเวลาเดียวกัน

 

 

คุณครูของเรา

ครูของ Learning Time with Timmy เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กเล็กที่มี

·         ปริญญาและวุฒิการศึกษาที่เหมาะสมในการสอนเด็กเล็ก

·         ประสบการณ์การสอนอย่างน้อย 2 ปี

·         เข้าร่วมโปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับ Learning Time with Timmy 

คุณครูของเราจะทำความรู้จักกับเด็กทุกคนในชั้นเรียน พวกเขาวางแผนบทเรียนเพื่อตอบสนองกับความต้องการของเด็ก ช่วยให้พวกเขาก้าวหน้าได้ตามความสามารถของพวกเขา

ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กเล็กของเราจัดการฝึกอบรมและการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่องแก่คุณครูของเรา เพื่อให้เราสร้างมาตรฐานระดับสูงสุดของการสอนภาษาอังกฤษในช่วงปีแรกๆ 

เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การเรียนรู้ของลูกคุณ

เรามองว่าพ่อแม่เป็นพันธมิตร คุณครูของเราจะให้ข้อเสนอแนะกับคุณเป็นประจำเกี่ยวกับความคืบหน้าของลูกของคุณ พวกเขายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษให้สนุกสำหรับการเรียนรู้ที่บ้าน การสังเกตว่าลูกของคุณใช้ทักษะใหม่ๆ ที่บ้านอย่างไรก็เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเช่นกัน

การเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและไร้กังวล 

นอกจากนี้คุณยังสามารถไว้วางใจเราในการพัฒนาส่วนบุคคล ความปลอดภัย และความเป็นอยู่ที่ดีของลูกของคุณ ทั้งในชั้นเรียนและออนไลน์ 

เราให้ความอุ่นใจแก่คุณด้วยนโยบายและกระบวนการของเราที่เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดในการปกป้องและคุ้มครองเด็กของสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรฐานที่ดีที่สุดในโลก 

เช่นเดียวกับคุณ เราต้องการช่วยให้เด็กๆ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและทักษะหลักอื่นๆ เพื่อให้พวกเขาสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดของตน นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบ Learning Time with Timmy เพื่อเป็นการผจญภัยในการเรียนภาษาที่คุณสามารถนำไปต่อยอดได้ที่บ้าน

ให้เด็กๆ ได้สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษกับซีรีส์ใหม่ล่าสุดของเราบน YouTube และแอปต่างๆ ในคอลเลกชัน ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กอายุ 2-6 ปีที่เรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาเพิ่มเติม และยังเหมาะสำหรับเด็กที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกที่กำลังพัฒนาคำศัพท์อีกด้วย