วิธีเรียกเส้นชนิดต่างๆเป็นภาษาอังกฤษ

คนไทยส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการทานอาหารที่เกี่ยวกับเส้นอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตี้ เป็นต้น ไม่เพียงแต่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่ได้รับความนิยมในเรื่องของเส้น แต่ประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียงหรือแม้แต่ในดินแดนแถบซีกโลกตะวันตกนั้นก็ความคุ้นเคยเกี่ยวกับเรื่องของเส้นๆเช่นกัน

สำหรับใครที่ไปท่องเที่ยวต่างประเทศหลายวันหรือคนที่กำลังเตรียมตัวไปแล้วคิดว่าถ้าไปถึงแล้วอยากจะทานหรือทำอาหารตระกูลพวกที่เป็นเส้นให้ได้กลิ่นไอบรรยากาศแบบที่ไทยแล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้บริติช เคานซิลจะพามาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเส้น เป็นภาษาอังกฤษกัน

ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เส้นหมี่ Rice Vermicelli
เส้นเล็ก Rice Stick Noodles
เส้นใหญ่ Wide Rice Noodles
วุ้นเส้น Glass Noodles
บะหมี่ Egg Noodles
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Instant Noodles

รู้วิธีเรียกเส้นทั้ง 6 ชนิดกันไปแล้ว ก็อย่าพลาดที่จะฝึกนำไปใช้ให้คล่องแคล่ว ก็จะช่วยให้คุณได้รับประทานเส้นชนิดต่างๆที่คุณเลือกได้อย่างสบายใจ

ไม่ต้องรอช้ากับใครที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาษาอังกฤษที่คุณสามารถใช้ได้จริงไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษสำหรับชีวิตประจำวัน ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน ด้วยแล้ว คอร์เสรียน myClass คือหนึ่งในคอร์สเรียนที่จะช่วยให้คุณได้ฝึกภาษาอังกฤษให้เก่งได้รอบด้าน โดยเฉพาะทักษะการพูดซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญในปัจจุบัน เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน myClass Boost ได้ที่นี่

See also