แนะนำ Application เจ๋ง ๆ อีกหนึ่งตัวช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับลูกของคุณ 

ในยุคนี้ มี application ดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย วันนี้บริติช เคานซิล อยากแนะนำวิธีการพัฒนาภาษาอังกฤษโดยใช้ Application บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษของลูก ๆ แถมยังช่วยปลูกฝังนิสัยรักการเรียนรู้ให้กับน้อง ๆ ตั้งแต่วัยเด็ก โดยลูก ๆ จะได้รับทั้งความสนุกสนานและความรู้ภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กัน

Johnny Grammar's Word Challenge

สนุกกับเกมส์สะกดคำ ทายคำศัพท์ พร้อมเพิ่มทักษะ Grammar ให้แม่นยำยิ่งขึ้น ซึ่งในแต่ละ Quiz นั้นจะให้เวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น ซึ่งมีความยาก 3 ระดับ ยิ่งไปกว่านั้นลูกของคุณจะไม่ได้เล่นเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ยังจะได้ร่วมสนุกกับคนอื่น ๆ ทั่วโลกอีกด้วย และถ้าหากลูกของคุณผ่านในแต่ละด่านก็จะได้รับ Badge เพื่อรู้ระดับของตนอีกด้วย สำคัญที่สุดอยู่ตรงที่คุณพ่อคุณแม่จะได้รู้ว่าควรเสริมตรงจุดไหนรวมไปถึงวิธีการพัฒนาให้ลูก ๆ เก่งขึ้นอีกด้วย

หากคุณสนใจ Application นี้เข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

LearnEnglish Kids Videos

เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่าน Storytelling จาก VDOs ที่หลากหลายกับ LearnEnglish Kids Videos เด็กมักชอบสื่อการเรียนการสอนแบบ Amination ที่เด็ก ๆ สามารถมี Interaction หรือการตอบสนองที่มีส่วนร่วมได้ ดังนั้น บริติช เคานซิล เลยไม่พลาดที่จะสอดแทรกและพัฒนาวิธีการเรียนภาษาอังกฤษผ่าน VDOs ซึ่งคุณและลูกของคุณสามารถสนุกกับ VDO ที่มีเรื่องราวที่หลากหลายให้ได้เลือก โดยในแต่ละ VDO จะมีเสียงบรรยายเป็นภาษาอังกฤษพร้อมทั้งมีซับไทเทิล  (Subtitle) เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งลูกของคุณสามารถอ่านและฝึกออกเสียงไปได้ในเวลาเดียวกัน อย่าพลาดแอปพลิเคชั่นดีดีแบบนี้ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่นี่  

นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของเทคโนโลยีที่ช่วยภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันที่น้อง ๆ สามารถใช้ได้ที่บ้านค่ะ แต่หากน้อง ๆสนใจพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้การรับรอง พร้อมทั้งหลักสูตรที่ได้รับมาตรฐานสากล ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อน้อง ๆ นักเรียนโดยเฉพาะ ขอแนะนำคอร์สเรียนPrimary Plus สำหรับน้อง ๆ ประถม และ Secondary Success สำหรับน้อง ๆ มัธยม จากบริติช เคานซิล เป็นคอร์สที่น้อง ๆ สามารถพัฒนะทักษาทางภาษาได้อย่างมั่นใจ หากสนใจสามารถคลิกได้ที่นี่

See also