วลีและประโยคสำคัญที่ใช้ในการ Presentation ที่เกี่ยวกับการนำเสนอ Products

หากคุณคิดว่าผลงานที่คุณทำนั้นสำคัญขอให้คุณเริ่มคิดใหม่ได้เลย! จริงอยู่ที่การทำงานนั้นจำเป็นที่จะต้องให้ผลงานเกิดขึ้นเป็นที่ชัดเจน แต่สิ่งสำคัญที่สุดของการทำงานนั่นคือการสื่อสาร และกลายเป็นหนึ่งปัญหาที่การสื่อสารนั้นทำให้ใครหลายคนที่ทำผลงานออกมาได้ดีแต่กลับดูไม่ดีในสายตาหัวหน้าเพียงเพราะเรื่องของการ Presentation หรือการนำเสนอ

ทำไม Presentation จึงสำคัญ?

สิ่งที่จะทำให้การถ่ายทอดผลงานออกมาได้ดีนั่นคือการที่คุณสามารถที่จะนำเสนอสิ่งที่คุณได้ลงมือทำออกมาให้ผู้ฟังที่ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้างานหรือลูกน้องที่ร่วมงานนั้นได้เข้าใจถึงตัวงานหรือผลงานที่คุณได้ทำ ดังนั้นหากคุณสามารถถ่ายทอดได้ดีก็เรียกได้ว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง 

แล้วจะนำเสนอ Products เป็นภาษาอังกฤษอย่างไรให้ดูดี?

บริติช เคานซิล ขอนำเสนอ 3 ประโยคที่จะช่วยให้คุณนำเสนองานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Products ที่คุณทำให้โดนใจทั้งนายและเพื่อนร่วมงานดังนี้

1) The main benefits our product offers are ….

2) We provide a superior product by ….

3) Product was designed and related to what customers need.

ลองนำทั้ง 3 ประโยคนี้ไปใช้ในการ Presentation เพื่อที่จะช่วยให้คุณทำการ Presentation ได้อย่างไหลลื่นและนำเสนอได้อย่างมั่นใจ

สำหรับใครที่กำลังสนใจคอร์สเรียนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจด้วยแล้ว พลาดไม่ได้กับ คอร์สเรียน myClass คอร์สเรียนคุณภาพระดับโลก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียนได้ที่นี่

See also