Image of students in a study theatre

Webinar เรียนต่อสหราชอาณาจักร – เจาะลึกการเรียนระดับอุดมศึกษา (Study UK University Webinar Series) จะพาคุณไปพบกับวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญสาขาต่าง ๆ กว่า 50 คน จาก 19 สถาบันการศึกษาระดับแนวหน้าของสหราชอาณาจักร ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการต่อยอดการเรียนของคุณตลอด 10 วันเต็ม! 

งานดี ๆ ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย! ลงทะเบียนเข้างานตอนนี้ เพื่อวางแผนการเรียนแบบเจาะลึกด้วยข้อมูลจากตัวแทนสถาบัน ศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบัน! 

10 การบรรยายใน 3 ธีมที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ 

วันที่ 21 – 23 กุมภาพันธ์ 
เตรียมให้พร้อมก่อนไปเรียน: เริ่มวางแผน

พบตัวแทนจากหน่วยงานด้านการเรียนต่อ ทั้ง Universities and Colleges Admissions Systems (UCAS) ฝ่ายการสอบ IELTS จากบริติช เคานซิล UK Council for International Students Affairs (UKCISA) และ Study UK ที่จะผนึกกำลังมาแจกข้อมูลการเรียนในสหราชอาณาจักรแบบครบวงจร ทั้งความรู้เกี่ยวกับระบบการศึกษา การสมัครเรียน หลักสูตร Foundation และเทคนิคการเขียนจดหมายแนะนำตัวอย่างไรให้ชนะใจกรรมการ รวมถึงการสมัครรับทุน IELTS Prize   

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 9 มีนาคม 
ปลดปล่อยศักยภาพ: วางแผนการเรียนและอาชีพหลังจบในยุค 4IR 

ร่วมฟังอภิปรายระหว่างนักวิชาการและนักศึกษาปัจจุบัน ในหัวข้อการเรียนและแนวทางการประกอบอาชีพใน 6 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาธุรกิจ (รวม MBA) สาขาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (รวมสัตวแพทย์ศาสตร์) สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และการออกแบบเกม สาขาศิลปะเชิงสร้างสรรค์ สาขามนุษยศาสตร์และการศึกษา (TESOL) มาร่วมฟังและอภิปรายถึงกระบวนการสร้างทักษะสำคัญให้กับผู้เรียน ให้พร้อมก้าวสู่ยุคแห่งการปฎิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 ของโลก

วันที่ 10 มีนาคม 
ความสำเร็จในอนาคต: จบแล้วจะวางโรดแมปอาชีพอย่างไร

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2021 เป็นต้นไป นักศึกษาต่างชาติจะได้รับอนุญาตให้สามารถพำนักต่อในสหราชอาณาจักรอีก 2 ปี หลังจบการศึกษา (หรือ 3 ปี สำหรับผู้ที่สำเร็จระดับปริญญาเอก) ผ่านโครงการ Graduate Route วิทยากรพิเศษในงานของเราจะมาช่วยคุณวางแผนเส้นทางอาชีพ แนะแนว ชี้เป้าความช่วยเหลือ และโอกาสการทำงานที่น่าสนใจในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร รวมถึงทักษะที่จำเป็นเพื่อจะผลักดันความสามารถในการแข่งขันของนักศึกษาต่างชาติ 

คลิกที่นี่เพื่อดูโปรแกรมงาน

5 เหตุผลที่คุณต้องมางานนี้ 

  • ทำความรู้จักและเข้าใจการศึกษา รวมถึงชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยในเวลา 10 วัน
  • ฟังข้อมูลและคำแนะนำตรงจาก 19 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักร
  • ร่วมฟังอภิปรายออนไลน์แบบฟรี ๆ ในหัวข้อที่น่าสนใจ
  • พบกับศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบัน พร้อมฟังเรื่องราวที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ
  • ค้นพบเหตุผลดี ๆ ว่าปริญญาจากสหราชอาณาจักรช่วยให้คุณบรรลุความฝันในการประกอบอาชีพได้อย่างไร