Date
อังคาร 16 กุมภาพันธ์ 2016 -
18:00 - 20:00

บริติช เคานซิล ขอเชิญท่านเข้าร่วมสัมมนาเกี่ยวกับ "การศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Nottingham ในเมือง Ningbo ประเทศจีน" โดย เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย Nottingham Ningbo จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการหลักสูตรที่น่าสนใจ การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และข้อมูลการเรียนภาษาจีนฟรีในปีแรกของการศึกษา 

สถานที่

บริติช เคานซิล สยามสแควร์ ห้อง 15

254 จุฬาลงกรณ์ ซอย 64 สยามสแควร์ ถนนพญาไท ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เวลา
18.00 น. - 20.00 น.
วัน

อังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Nottingham Ningbo China

เราคือมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง โดยมีแคมปัสในสหราชอาณาจักรและแคมปัสในมาเลเซีย ไม่ว่าท่านจะเลือกเรียนที่แคมปัสใด ท่านจะได้เรียนหลักสูตรที่มีคุณภาพและประสบการณ์ตรงจากการใช้ชีวิตในประเทศที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจโลก
 
จากการจัดอันดับ 100 อันดับของมหาวิทยาลัยทั่วโลก มหาวิทยาลัย Nottingham ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรที่ดีสุุดในโลก มหาวิทยาลัยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาและได้ทำการบุกเบิกขยายแคมบัสไปสู่ประเทศจีน มหาวิทยาลัย Nottingham เมือง Ningbo ประเทศจีน (www.nottingham.edu.cn) มีความเป็นมิตรและเป็นกันเองกับทุกคน นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมของนักศึกษาและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยอีกด้วย
 
มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลายหลักสูตรตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงในระดับปริญญาเอก ท่านอาจจะได้เรียนรู้ในหลากหลายโรงเรียนและใน Department ที่แตกต่างกันในคณะศิลปะและการศึกษา, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาตร์, และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีระบบการเรียนการสอนที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยรวมถึงห้องสมุดที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน, มีห้องสำหรับการเรียนรู้และคอมพิวเตอร์ มีห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

สถานที่ตั้ง  - ทำไมต้องเป็นเมือง Ningbo?

เมือง Ningbo เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางด้านธุรกิจการค้า, วิศวกรรม, วิทยาศาตร์เทคโนโลยี, นวัตกรรมและการศึกษา 
 
เมือง Ningbo เพิ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองด้านธุรกิจที่ดีที่สุดในประเทศจีน เป็นเมืองท่าที่มีความคึกคักทางด้านการค้าและเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่คิดจะทำธุรกิจในอนาคต
 
เมือง Ningbo มีสนามบินนานาชาติเป็นของตนเอง และ สามารถเชื่อมต่อไปเมือง Shanghai ได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่ 1.45 ชั่วโมง โดยรถไฟความเร็วสูง เป็นเมืองแห่งการสร้างโอกาสทางด้านธุรกิจ ค้นหาสิ่งใหม่ๆ พร้อมกับความบันเทิงและโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางด้านธุรกิจต่อไป

Key facts that we offer:

  • ราคาค่าเล่าเรียนที่ไม่แพงมากสำหรับหลักสูตร BA (80,000 หยวน); หลักสูตร MA/MSc (90,000 หยวน)
  • มากกว่า 70% ของคณาจารย์จะเป็นชาวต่างชาติ
  • ระยะเวลาเรียนมีความยืดหยุ่น ซึ่งจะอาจจะเป็น 3 ปี หรือ 4 ปี สำหรับปริญญาตรี
  • โอกาสที่จะได้ศึกษาในต่างประเทศซึ่งมีชีวิติที่น่าตื่นเต้นในช่วงเวลาที่อยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย
  • รับประกันที่พักในมหาวิทยาลัย
  • เรียนภาษาจีนกลางสำหรับปีแรกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย