EF Academy International Boarding Schools Roadshow - ระหว่างวันที่ 2 - 4 พฤษภาคม 2561 - 5 จังหวัดทั่วประเทศ
Date
พุธ 02 พฤษภาคม 2018 - 08:00 - อาทิตย์ 06 พฤษภาคม 2018 - 18:00

หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สัมมนาพิเศษ ฟังเคล็ดลับการสอบเข้าปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษกับผู้เชี่ยวชาญของ EF Academy International Boarding Schools ผู้ที่เป็นกุญแจสำคัญและอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักเรียนหลาย ๆ คนที่ใฝ่ฝันจะเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยระดับโลก พบกัน 5 จังหวัดทั่วไทย สำรองที่นั่งด่วนก่อนใคร!!!

นนทบุรี พุธที่ 2 พค 61 @ 17.00 - 20.30         โรงแรม Best Western Plus Wanda Grand Hotel
โคราช         พฤหัสที่ 2 พค 61 @ 17.00 - 20.30    โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา (ถ.มิตรภาพ อ.เมือง) 
ชลบุรี    ศุกร์ที่ 2 พค 61 @ 17.00 - 20.30        โรงแรมดุสิตธานี พัทยา 
เชียงใหม่  เสาร์ที่ 5 พค 61 @ 13.00 - 18.00          โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่
กรุงเทพฯ   อาทิตย์ที่ 6 พค 61 @ 13.00 - 18.00      โรงแรม Emporium Suites ชั้น EL ขึ้น Lift บริเวณ Reception (BTS พร้อมพงษ์ ทางออกที่2) 

เกี่ยวกับ EF Academy International Boarding Schools

 • EF Academy โรงเรียนประจำนานาชาติระดับโลก ซึ่งมี 2 แคมปัสตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ทอร์เบย์ และ อ๊อกซ์ฟอร์ด ในระดับชั้นมัธยม 3-6 (Grades 9-12) กับหลักสูตรที่ดีที่สุด IGCSEs, A-Levels, และ IB 
 • EF Academy ช่วยเตรียมตัวกับเส้นทางที่ดีที่สุดของชีวิตนักเรียนมัธยมในต่างประเทศกับคุณภาพ ความมั่นใจ และประสบการณ์ที่ยาวนาน ที่จะช่วยเหลือและเสริมสร้างให้นักเรียนของ EF Academy ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลอดเวลาที่ผ่านมา
 • ปีการศึกษา 2017 ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกอย่าง University of Cambridge, University of Oxford, และ อื่น ๆ อีกมากมายเป็นประจำทุกปี

จุดเด่นของ EF Academy

 • คณาจารย์ระดับโลก กว่า 85% มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท และหลายๆท่านมีวุฒิ Ph.D. รวมไปถึงประสบการณ์การสอนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก 
 • โรงเรียนมีนักเรียนกว่า 70 สัญชาติจากทั่วทุกมุมโลก 
 • การดูแลนักเรียนแบบ 1 ต่อ 1 ทั้ง ด้านการเรียน กิจกรรม ความเป็นอยู่ และการเข้ามหาวิทยาลัยระดับโลก 
 • กิจกรรมเพิ่มทักษะ การฝึกงานในสถานที่จริง ทัศนศึกษาทางวิชาการมากมาย เพื่อประกอบเป็น Profile ที่สำคัญเพื่อการตอบรับเข้าจากมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทั่วโลก 
 • จำนวนนักเรียนต่อห้องเรียนที่น้อย เฉลี่ยนักเรียนเพียง 7 คน ต่ออาจารย์ 1 ท่าน 
 • รวมไปถึงห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยระดับโลก เช่นห้องแลปแยกห้องเฉพาะแต่ละวิชา เคมี ฟิสิก และชีวะ เป็นต้น 
 • มีอาจารย์ประจำการในทุกๆ Residence (House Parent) ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน มีอาจารย์ช่วยสอนการบ้านหลังเลิกเรียนอาทิตย์ละ 5 วัน รวมไปถึงช่วง Study Hall และ Learning Center ที่จะมีอาจารย์คอย Support ตลอดเวลา 
 • การแนะแนวและรายละเอียดเพื่อเข้าศึกษาต่อกับเส้นทางที่ดีที่สุดสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก กับโรงเรียน EF Academy โรงเรียนระดับชั้นมัธยมที่นักเรียนไทยประสบความสำเร็จมากที่สุด 

เกี่ยวกับผู้บรรยาย

คุณ Drew สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขารัฐศาสตร์ และภาษาและวรรณคดีภาษาสเปน รวมไปถึงระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจาก George Washington University ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ EF Academy คุณ Drew ทำงานเป็นผู้อำนวยการฝ่ายแอดมิชชั่นให้กับ George Washington University และ American University in Washington, DC นอกจากนี้ Drew ก็ยังเคยทำงานกับนักเรียนนานาชาติและเป็นอาสาสมัครมากว่า 10 ปีให้กับโครงการ Hugh O’Brian Youth Leadership ซึ่งเป็นองค์กรดูแลพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำให้กับตัวแทนนักเรียนจากกว่า 20 ประเทศในทุกๆปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 081 845 6567,089 890 7754  หรือ อีเมลลมาที่ studyuk.thailand@britishcouncil.org