พุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ห้อง Platinum Room โรงแรม Intercontinental Hotel Bangkok
Date
พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2018 -
08:30 - 17:00

พุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ห้อง Platinum Room โรงแรม Intercontinental Hotel Bangkok

โรงเรียน d’Overbroeck’s ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่วนตัวสุดพิเศษ สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียน IGCSES หรือ A Levels ในเดือนกันยายนปีนี้ เลี้ยงรับรองโดย Dr. Helen Wood หัวหน้าหลักสูตร IGCSES ของ d'Overbroeck's และ Lily Phommarack ผู้จัดการฝ่ายรับนักเรียน

ตารางกิจกรรม

เวลา  กิจกรรม หมายเหตุ
8.30 -13.00 น. สัมภาษณ์ การจองสัมภาษณ์
นักเรียนที่สนใจสามารถส่งใบรับรองผลการศึกษา (Transcripts) ได้ที่คุณ Lily Phommarack ผู้จัดการฝ่ายรับนักเรียน Lphommarack@oxfordinternational.com เพื่อจองคิวสัมภาษณ์ โดยจะให้สิทธิ์สำหรับผู้ที่จองมาก่อน 8 คนแรกเท่านั้น  ก่อนการสัมภาษณ์นักเรียนและผู้ปกครองจะมีโอกาสพูดคุยเพื่อขอคำแนะนำจากคุณ Lily Phommarack
14.00 - 17.00 น. สัมมนา IGCSES, A levels, การเตรียมตัวเข้า Oxbridge  การจองสัมมนา
ผู้ปกครองและนักเรียนสามารถสำรองที่นั่งได้โดยติดต่อคุณ Lily Phommarack ผู้จัดการฝ่ายรับนักเรียนที่อีเมลลLphommarack@oxfordinternational.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. โดยทางโรงเรียนจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่จองมาก่อน
17.00 น. งานเลี้ยงรับรอง งานเลี้ยงรับรองเพื่อเปิดตัว d’Overbroeck’s 6th Form
ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเลี้ยงรับรองเพื่อฉลอง Sixth Form ที่ทางโรงเรียนเปิดใหม่ พูดคุยกับ Dr. Helen และ Lily รวมถึงพบปะกับผู้ปกครองและนักเรียนปัจจุบันของโรงเรียน

ท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น.

หัวข้อสัมมนา

  • การเรียน IGCSES ที่ d'Overbroeck's: Dr. Wood จะกล่าวถึงความแตกต่างระหว่างการเรียน IGCSES 1 ปี กับการเรียน IGCSES 2 ปี รวมทั้งเน้นย้ำถึงการที่ IGCSES สามารถเตรียมความพร้อมให้นักเรียนประสบความสำเร็จทางการศึกษาในอนาคตได้ ไม่ว่าจะเลือกเรียน A levels หรือ IB ต่อก็ตาม
  • การเรียน A levels ที่ d'Overbroeck's: Dr. Wood จะแนะนำโรงเรียน Sixth Form แห่งใหม่ของพวกเราในเมือง Oxford และหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge
  • นักเรียนไทยของเรา: รับฟังประสบการณ์ของนักเรียนไทยที่ d'Overbroeck's

เหตุผลที่ควรเลือกโรงเรียน d’Overbroeck’s

  • โรงเรียนมีมาตรฐานตาม Independent Schools Inspectorate และได้รับการรับรองจากบริติช เคานซิล
  • มีประสบการณ์รับนักเรียนชาวไทยมาหลายปี
  • มีหอพักนักเรียนว่าง
  • ในปี 2017 ระดับ IGCSES

    - 43% ของนักเรียนทั้งหมดได้คะแนน A*- A    

    - 67% ได้คะแนน A*- B

    - 85% ได้คะแนน A*- C

  • โรงเรียน Sixth Form ที่ยอดเยี่ยมมากแห่งใหม่ มีกำหนดเปิดเดือนกันยายน 2017 พร้อมกับหอพักนักเรียนใหม่เอี่ยม
  • ผลคะแนน A level อยู่อันดับ 27 ตามตารางจัดอันดับของ Times ในปี 2017 โดย 63% ของนักเรียนได้คะแนน A*- A
  • มหาวิทยาลัยที่ศิษย์เก่าได้เข้าเรียน รวมถึง มหาวิทยาลัย Oxford, Cambridge, London School of Economics, University College London และมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับวิทยากร

Dr. Helen Wood มีประสบการณ์ทำงานด้านการสอนภาษาอังกฤษให้เด็กและผู้ใหญ่มากว่า 20 ปี  ในช่วงต้นของการทำงาน เธอทำงานที่ International House ในกรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในหลาย ๆ หน้าที่ ตั้งแต่การร่วมมือกับหลายประเทศ ไปจนถึงการทำงานกับลูกค้าบุคคลที่ทำงานด้านกฎหมาย การทูต และมหาวิทยาลัย  เธอได้รับประสบการณ์มากมายระหว่างที่ทำงานเป็นอาจารย์และผู้อำนวยการหลักสูตรภาคฤดูร้อนในสหราชอาณาจักรกับเด็ก ๆ ก่อนที่จะย้ายไปบริหารหลักสูตรการศึกษาเต็มปีในส่วนของงานโรงเรียนเอกชนที่ d’Overbroeck’s ใน Oxford ที่นี่เธอได้นำความสนใจเรื่องการเมือง ประวัติศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และการพัฒนาของเธอไปนำทีมพัฒนาหลักสูตร Global Citizenship Studies ที่ d’Overbroeck’s  เธอสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้คล่องเนื่องจากจบการศึกษาระดับสูงมาจากสถาบันที่สอนสองภาษาในมหาวิทยาลัย Geneva  ในปี 2014 Helen ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการบริหารของสมาคมโรงเรียนเอกชนอังกฤษที่มีนักเรียนต่างชาติ (BAISIS) โดยรับผิดชอบงานด้านการพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพ (CPD) และในปี 2016 เธอได้รับเลือกเป็นรองประธาน  ตั้งแต่ปี 2015-2017 เธอเป็นกรรมการที่ปรึกษาโครงการรับรองมาตรฐานของบริติช เคานซิล โดยเป็นคนทบทวนรายงานการสำรวจโรงเรียนก่อนตีพิมพ์  Helen ยังคงมีบทบาทอย่างมากในหลักสูตรกิจกรรมนอกห้องเรียนของฝ่ายต่างประเทศที่ d’Overbroeck’s อีกทั้งยังเป็นนักดนตรี

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-657-5678, อีเมลล์ studyuk.thailand@britishcouncil.org หรือ ติดต่อคุณ Lily, Recruitment Manager: Lphommarack@oxfordinternational.com