วิธีตอบ Opinions เกี่ยวกับ Advertising

คำถามในเชิง Opinions นั้นมักจะเป็นคำถามที่คุณเองสามารถแสดงความคิดเห็นต่างๆ ได้ โดยเฉพาะคำถามในหัวข้อ Advertising นั้นคุณเองสามารถยกตัวอย่างในด้านต่างๆ ของโฆษณาได้อย่างง่ายดาย แต่หลายคนที่ไม่ค่อยได้ทำหรือฝึกในหัวข้อนี้ก็มักที่จะเสียเวลาไปกับการ Brainstorming ก่อนที่จะเริ่มเขียน ซึ่งจริงๆ แล้วคุณควรที่จะใช้เวลาในส่วนนี้เพื่อที่จะเขียนและทำการตรวจสอบข้อผิดพลาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไวยากรณ์ คำศัพท์ หรือรูปแบบประโยคว่าหลากหลายแทน

ไอเดียที่ตันหรือการคิดไม่ออกจะหมดไปได้ไม่ยากด้วยตัวอย่าง Opinions ที่เกี่ยวข้องกับ Advertising ที่คุณเองก็สามารถนำไปใช้ได้ไม่ยาก ถ้าคุณพร้อมแล้วก็เริ่มได้เลย

1) Advertising ควรที่จะทำการควบคุม

2) Advertising ควรที่จะควบคุมหรือจำกัดสำหรับเด็ก

3) อาหารที่ไม่เป็นประโยชน์และเสริมสร้างสุขภาพควรที่จะยกเลิกการ Advertising ไป

4) สินค้าที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับสุขภาพโดยตรงควรที่จะมีคำเตือนในการโฆษณา

5) ในบางประเทศการโฆษณาเกี่ยวกับบุหรี่นั้นเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมาย

6) บุหรี่นั้นควรใส่คำเตือนบนซองเช่นเดียวกับสุราที่ควรเขียนไว้เช่นเดียวกัน

7) รัฐบาลหรือสำนักงานที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพควรที่จะทำการเซนเซอร์ข้อมูล สินค้าต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

จะเห็นได้ว่าคำถามในเชิง Opinions นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องไอเดียเป็นต้นทุนเดิมเพื่อลดระยะเวลาที่จะต้องเสียไปให้กับการ Brainstorming แต่สิ่งสำคัญคือการที่คุณสามารถเขียนได้อย่างถูกต้องพร้อม Ideas ต่างๆ ที่ทำการสนับสนุนให้ Opinions ของคุณแน่นยิ่งขึ้น

เริ่มต้นการเตรียมพร้อมก่อนสอบ IELTS ได้ไม่ยาก ด้วยการพัฒนาและเตรียมพร้อมที่ถูกต้องเพื่อพิชิตคะแนนให้ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการด้วยคอร์สเรียน IELTS จากบริติช เคานซิล ที่สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอน IELTS โดยเฉพาะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียน IELTS จากเราได้ที่นี่

See also