สมัครคอร์ส MyClass Boost วันนี้ เรียนได้แบบบุฟเฟ่ต์ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง กับโปรสุดคุ้ม Unlimited Lessons!  โปรโมชันจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น สมัครเลย!  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่สถาบันกำหนด 

 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อคุณ 

MyClass Boost คือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ออกแบบโดยครูผู้เชี่ยวชาญของเรา ให้คุณรู้สึกมีพลังในการเรียนมากขึ้น ผ่านเส้นทางการเรียนรู้ที่ออกแบบได้เอง พร้อมเชื่อมต่อคุณเข้ากับโลกแห่งภาษา 

  • สัมผัสประสบการณ์เรียนภาษาที่ดีที่สุด: เรียนกับครูผู้สอนที่คุณไว้วางใจได้ ด้วยวิธีการสอนที่ถูกพิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง พร้อมรับคำแนะนำจากครูผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษคุณโดยเฉพาะ
  • คลาสสอนสดในห้องเรียนที่เสริมสร้างความมั่นใจ: หลักสูตรของเราเน้นให้ผู้เรียนได้มีการสื่อสารแบบโต้ตอบระหว่างกันด้วยการเรียนรูปแบบ Interactive เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในชีวิตจริง 
  • บทเรียนที่ใช้ได้ในชีวิตจริง: ส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจในทุกบริบทของชีวิตกับ MyClass Pathways กว่า 400 หัวข้อให้คุณได้เลือกเรียน ครอบคลุมทั้ง Social, Work, และ Academic พร้อมด้วย Booster Modules คลาสเรียนเสริมทักษะที่ต้องการพัฒนาเป็นพิเศษ เช่น ทักษะการออกเสียง การใช้แกรมม่า และการสนทนา เป็นต้น
  • เลือกเรียนในเวลาที่คุณต้องการ: สะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบการจองคลาสเรียนล่วงหน้า ที่ให้คุณสามารถเลือกเวลา เนื้อหา หรือครูผู้สอน พร้อมปรับเปลี่ยนเวลาเรียนตามตารางชีวิตของคุณได้ ผ่านเว็บพอร์ทัลและแอปพลิเคชัน MyClass 
  • สนับสนุนการเรียนรู้รายบุคคล: เราช่วยคุณวางแผนการเรียนรู้รายบุคคล ให้คำแนะนำและคำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญอย่างสม่ำเสมอ ตลอดระยะเวลาคอร์สเรียน เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาทักษะตามเป้าหมายที่วางไว้

เริ่มเส้นทางการเรียนรู้ของคุณ กับผู้เชี่ยวชาญของเรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนการเรียนรู้ของเรา

แสดงความคิดเห็นของคุณผ่านชุมชนการเรียนรู้ที่พิเศษเฉพาะของเราทั้งในระดับประเทศและระดับโลก เปิดรับโอกาสมากขึ้นในการฝึกภาษา และสร้างเครือข่ายกับผู้เรียนคนอื่นๆ นอกห้องเรียน