University of Huddersfield

เมือง: Huddersfield

ภูมิภาค: ตอนเหนือของอังกฤษ 

www.hud.ac.uk 

มหาวิทยาลัย Huddersfield เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและเปี่ยมไปด้วยแรงกระตุ้นในการเรียนรู้ เราเป็นศูนย์กลางการวิจัยและความเป็นเลิศทางวิชาการที่มีการเติบโตจากรากฐานประวัติศาสตร์ ยาวนานกว่า 190 ปี ย้อนได้ถึงปี คศ. 1825 ที่ก่อตั้งมหาวิทยาลัยของเราทลายขีดจำกัดขององค์ความรู้โดยเสมอมา การเลือกเรียนที่ Huddersfield เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ด้วยที่ว่าในแต่ละปีเราได้ต้อนรับนักศึกษาจากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก พวกเขามาที่นี่เพราะว่าชื่อเสียงด้านวิชาการของเรา หลักสูตรที่หลากหลาย และสถิติความสำเร็จของนักศึกษาของเราด้วยอัตราการจ้างงานสูงถึง 94% เราเป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรและเป็นมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาเป็นจุดศูนย์กลาง โดยส่วนใหญ่แล้วหลักสูตรของเราให้โอกาสนักศึกษาได้มีความเกี่ยวข้องกับภาคอุตสาหกรรม จากโปรเจคที่ได้รับการสนับสนุน การบรรยายจากผู้ทรงคุณวุฒิ ไปจนถึงการฝึกงานและการทำงาน หลักสูตรเต็มเวลาหลายหลักสูตรของเราสามารถเลือกให้มีการฝึกงานได้ โดยคุณจะได้ใช้เวลา 1 ปีในการฝึกงานแบบมีค่าจ้างเพื่อให้ได้ทักษะที่องค์กรต้องการไปพร้อมกับการได้คุณวุฒิ นี่คือเหตุลที่เราอยู่ใน Top 10 ของอังกฤษในด้านโปรแกรมฝึกงาน มหาวิทยาลัยของเราได้ส่งบัณฑิตเข้าทำงานกับองค์กรนานาชาติมากมายในทั่วโลกซึ่งรวมถึง Microsoft, Panasonic, Ferrari, BMW, Bosch, Intel, Motorola และอื่น ๆ อีกมากมาย

เรามีการพัฒนาวิทยาเขตของเราอย่างต่อเนื่อง (เราลงทุน 160 ล้านปอนด์ในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในประเทศ นอกเหนือไปจากการพัฒนาความสามารถทางวิชาการของเรา Huddersfield ยังมีความสร้างสรรค์และการผสมผสานวัฒนธรรมพร้อมชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยของนักเรียนทำให้ที่นี่เป็นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนและเล่น สมาคมนักเรียนต่างชาติของเราจะทำให้คุณได้พบเพื่อนใหม่จากประเทศของคุณเองและมีโอกาสได้ฉลองวัฒนธรรมของคุณในวิทยาเขตของเรา เรามีกิจกรรมนักเรียนตลอดทั้งปีเพื่อมอบประสบการณ์การเป็นนักเรียนในสหราชอาณาจักร ได้เข้าร่วมเทศกาลอาหาร การแข่งขันกีฬา และทัศนศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรมมากมาย เรามีผู้จัดการและทีมดูแลนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะแผนกการพัฒนาอาชีพที่ได้รับรางวัลของเราจะช่วยคุณหางานพาร์ท-ไทม์ในขณะที่คุณกำลังศึกษาและช่วยคุณเตรียมพร้อมสำหรับงานแรกของคุณหลังเรียนจบหลายปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยของเราได้รับรางวัล

 

  • ที่ 1 ของโลกในด้านประสบการณ์นักศึกษาต่างชาติ (ISB 2011)
  • มหาวิทยาลัยผู้ประกอบการแห่งปี (THE 2012)
  • Top 10 ในประเทศอังกฤษด้านคุณภาพการสอน (Sunday Times 2013)
  • มหาวิทยาลัยแห่งปี (THE 2013)
  • ที่ 2 ในสหราชอาณาจักรและที่ 4 ของโลกด้านประสบการณ์นักศึกษาต่างชาติ (ISB 2015)
  • ได้รับขนานนามให้เป็นที่ที่น่าอยู่ที่สุดในสหราชอาณาจักรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (ISB 2015)

 

ในการจัดอันดับระดับนานาชาติ เราได้ 4 ดาว จาก QS และได้ 5 ดาว (คะแนนสูงสุด) ด้านอัตราการจ้างงาน ความเป็นเลิศในการสอน สิ่งอำนวยความสะดวก ความเป็นนานาชาติ และการเข้าถึงบริการต่างๆ ในมหาวิทยาลัย Huddersfield คือมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จเปี่ยมไปด้วยนวัติกรรม มีความทันสมัยเป็นสากล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม รวมถึงทีมวิจัยที่โดดเด่น การเลือกเรียนที่ University of Huddersfield ไม่เพียงแต่เราจะดูแลคุณ คุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาคุณให้เป็นมืออาชีพที่มีความ

โดดเด่นและประสบความสำเร็จกับเป้าหมายทางอาชีพของคุณ