เปิดรับสมัครแล้ววันนี้สำหรับทุนสนับสนุนความร่วมมือระดับนานาชาติ (International Collaboration Grants) โครงการทุนสนับสนุน 1 ล้านปอนด์นี้เป็นการส่งเสริมความร่วมมือทางวัฒนธรรมใหม่ ๆ ระหว่างภาคศิลปวัฒนธรรมของสหราชอาณาจักรกับพันธมิตรทั่วโลก  

ทุนสนับสนุนความร่วมมือระดับนานาชาติ (International Collaboration Grants) ของเราส่งเสริมพันธมิตรนานาชาติใหม่ ๆ โดยให้การสนับสนุนเพื่อช่วยให้องค์กรและศิลปินสามารถพัฒนาโครงการที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ในการทำงานร่วมกันทางศิลปวัฒนธรรม    

ผู้สมัครขอรับทุนสนับสนุนความร่วมมือระดับนานาชาติ (International Collaboration Grants) ได้ตั้งแต่ 25,000 ถึง 75,000 ปอนด์   

การสมัครต้องแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างประเทศจริง ๆ ระหว่างสหราชอาณาจักรและประเทศพันธมิตร ตลอดจนมีประโยชน์โดยชัดเจนต่อศิลปินและพันธมิตรระหว่างประเทศ สามารถจัดทำโครงการในหัวข้อใดก็ได้ ซึ่งเราขอให้ผู้สมัครสื่อถึงแนวทางด้านความหลากหลาย การมีส่วนร่วม และความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมในการดำเนินโครงการ  

วันสำคัญ ๆ  

เปิดรับสมัคร: 31 มกราคม 2024  
กำหนดการสัมมนาข้อมูลออนไลน์: 13 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 
ปิดรับสมัคร: 30 เมษายน 2024  

การสนับสนุนผู้สมัคร  

เราได้พัฒนาทรัพยากรหลายอย่างเพื่อช่วยคุณในการสมัคร รวมถึงชุดเครื่องมือเพื่อช่วยในการสมัคร ที่ให้คำแนะนำและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริบทของโครงการนี้  

เรายังมีคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย และวิดีโอข้อเสนอแนะที่เราหวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้สมัคร