ยินดีต้อนรับสู่ Oxford International College! เราให้บริการนักเรียนด้วยสภาพแวดล้อมการเรียนที่เปิดกว้างและกระตุ้นdการเรียนรู้ ในเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้านความเป็นเลิศทางวิชาการเป็นเวลาเกือบ 1,000 ปี

เราเชื่อว่านักเรียนทุกคนของเรามีศักยภาพในการเป็นมืออาชีพ ผู้ริเริ่ม ผู้นำ และนักวิชาการในอนาคต เพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการทำงานด้านวิชาการและวิชาชีพของพวกเขาเราตระหนักถึงความจำเป็นในการเรียนรู้ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของห้องเรียน

คุณลักษณะที่โดดเด่นของวิทยาลัยคือการมุ่งเน้นไปที่หลักสูตรอาชีพซึ่งจะช่วยให้นักเรียนของเราสามารถแข่งขันได้เมื่อสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและในอนาคตการทำงานของพวกเขา เรามีความภาคภูมิใจในการรวมสามทักษะที่สำคัญสู่ความสำเร็จ ได้แก่ ความเป็นเลิศทางวิชาการ การพัฒนาอาชีพ และการพัฒนาส่วนบุคคล นักเรียนได้รับการสอนโดยอาจารย์ผู้สอนที่ดีที่สุดของ Oxford ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้สำเร็จการศึกษาจาก Oxford University

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

ในพ.ศ. 2561 Oxford International College ได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิทยาลัยลำดับต้น ๆ ในA-Level league ระดับประเทศรักษาลำดับในตำแหน่งแรกในบรรดาโรงเรียนเอกชนทั้งหมดในประเทศอังกฤษ (ตามที่ได้รับการตีพิมพ์โดยหนังสือพิมพ์เดอะไทม์ส)

เป็น Oxford Scholar

พวกเรามีความกระตือรือร้นที่จะสนับสนุนนักเรียนที่มีพรสวรรค์ด้วยทุนการศึกษา

โปรดติดต่อเราที่ admissions@oxcoll.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม