ทดลองเรียนภาษาอังกฤษ และสอบวัดระดับ ฟรี ที่บริติช เคานซิล เฉพาะสาขาปิ่นเกล้า และแจ้งวัฒนะ

 

myClass คืออะไร

myClass คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่จาก บริติช เคานซิล ที่ออกแบบให้ยืดหยุ่นสอดรับกับไลฟ์สไตล์คุณ ให้อิสระในการจัดตารางเรียน เลือกได้เองทั้งวัน เวลา บทเรียนที่สนใจ อาจารย์ และสาขาที่เหมาะกับตารางชีวิตในแต่ละวัน โดยทุกชั้นเรียนของ myClass ยังคงเป็นการเรียนกับอาจารย์คุณภาพของเรา 100 เปอร์เซ็นต์ ให้คุณพัฒนาทักษะทางภาษาด้วยวิธีที่ดีที่สุด พร้อมแบบฝึกหัดออนไลน์ เพื่อให้นักเรียน myClass ได้ฝึกฝนและเร่งสปีดการเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

สะดวก

ระบบการจองคลาสเรียนผ่านเว็บไซต์ ที่ใช้เพียงรหัสส่วนตัวที่ได้รับหลังลงทะเบียนเรียน คุณสามารถจัดคอร์สเรียนให้ตัวเองได้ และยังสามารถติดตามความก้าวหน้าทางการเรียนของตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา

ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น หลากหลายยิ่งกว่า

เลือกวัน เวลาที่เรียน หัวข้อ หรือแม้แต่อาจารย์ที่สอนได้เองตามความชอบและตามตารางชีวิตคุณ พร้อมปรับเปลี่ยนคลาสที่เลือกไปแล้วได้จนถึง 24 ชั่วโมงสุดท้ายก่อนเวลาเริ่มเรียนจริง 

คุ้มค่า

คุณสามารถเลือกแพ็คเกจคอร์สเรียนได้เอง เพื่อให้ลงตัวตามงบประมาณที่ตั้งไว้ หรือตามความต้องการทางภาษาของคุณ ยิ่งเรียนเพิ่ม ค่าเรียนยิ่งลด

myClub

เมื่อสมัครเรียน myClass คุณก็จะได้เป็นสมาชิก myClub ฟรี เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษมากมาย เพิ่มโอกาสในการพบเพื่อนใหม่และได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน