Worksop College, British Council Siam Square, room 17
Date
จันทร์ 14 มีนาคม 2016 -
17:00 - 19:00

บริติช เคานซิล ขอเชิญท่านพบกับเจ้าหน้าที่ของ Worksop College ซึ่งบินตรงมาจากสหราชอาณาจักรเพื่อมาให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนมัธยม ฯ ชั้นนำในสหราชอาณาจักร สำหรับท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้างานสัมมนาล่วงหน้าได้จากลิงค์ลงทะเบียน

About the Worksop College

Worksop College มีความเข้าใจดีว่าผู้ปกครองทุกท่านต้องการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบุตรหลานของท่าน ดังนั้นที่ Worksop College มีความภูมิใจที่จะมอบประสบการณ์การเรียนการสอนที่โดดเด่นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนได้เข้าถึงศักยภาพของตัวเองอย่างแท้จริง ที่ไหนจะดีสำหรับลูกของคุณมากไปกว่าการได้เรียนรู้ พัฒนาตนเอง และสนุกไปกับการเรียนรู้ในโรงเรียนที่สวยงามของเราซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 330 เอเคอร์ ในตอนเหนือของนอตติงแฮม
 
Worksop College มีมาตรฐานการเรียนการสอนที่ดีเลิศพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้อย่างครบครัน รวมถึงด้านกีฬา, ศิลปะ, ไอซีที, การแสดงและดนตรี และกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย การดูแลเอาใจใส่และการส่งเสริมในทุกๆ เรื่องของโรงเรียนถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญที่ทางโรงเรียนจะมอบความสุขและประสบการณ์ดีๆ ให้กับนักเรียนทุกคน Worksop College มีระบบ House system ที่ดีและยังมีความโดดเด่นในเรื่องของกิจกรรมช่วงที่นักเรียนได้ใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียน ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีผลทำให้นักเรียนมีความผูกพัน ความภูมิใจ และมีความเคารพต่อสถานที่ที่เขาอยู่ ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะจบการศึกษาไปแล้วความประทับใจอันนี้ก็จะยังตราตรึงในใจพวกเขาตลอดไป
 
การเล่นกีฬา ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการใช้ชีวิตที่ Worksop College นักเรียนทุกคนจะได้รับการส่งเสริมให้เข้าร่วม ทางโรงเรียนมีกีฬาหลากหลายประเภทให้เข้าร่วม ซึ่งเป็นโอกาสอันดีสำหรับนักเรียนที่ไม่มีความถนัดทางด้านกีฬาได้เลือกกีฬาที่จะเข้าร่วมให้เหมาะสมกับตัวเองได้ บริเวณโรงเรียนมีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สนาม Cricket ที่ได้มาตรฐาน, สนาม Rugby และ สนาม Hockey นอกจากนี้ยังรวมไปถึงสนาม astro turf ถึง 2 สนาม กีฬาแต่ละประเภทจะมีพื้นที่ของตัวเองรวมทั้ง เนตบอลและ สนาม เทนนิส, ลู่กรีฑา, สระว่ายน้ำในร่ม, สนาม สควอชและ อาคารกีฬา ที่มีความทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน
 
ในทุกเทอมของช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ มหาวิทยาลัย 10 สถาบันทั่วประเทศจะมาเยี่ยมชมโรงเรียนระดับ Sixth Form Lecture Series และทำการบรรยายให้กับนักเรียนโดยอาจารย์มหาวิทยาลัยและวิทยากรที่มีชื่อเสียง จากความสำเร็จของนักเรียนจะช่วยทำให้พวกเขาได้มีโอกาสได้ไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร ซึ่งมีนักเรียนจำนวนหนึ่งได้มีโอกาสได้เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Oxford และ มหาวิทยาลัย Cambridge ด้วย
 
Worksop College ยังเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในเรื่องของดนตรีและการแสดงคอนเสิร์ตที่มีคุณภาพและสร้างความสุขให้ผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก ทางโรงเรียนจะมีโปรแกรมกิจกรรมตอนเย็นที่น่าตื่นเต้นและเต็มรูปแบบซึ่งกิจกรรมนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในแต่เทอมและยังรวมถึงกิจกรรมดังต่อไปนี้คายัค ซุมบ้า ชมรมญี่ปุ่น, ปีนเขา, ชมรมหนังสือและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย
Worksop College เป็นโรงเรียนประจำที่มีความโดดเด่น และล่าสุดทางโรงเรียนได้สร้างที่พักใหม่สำหรับนักเรียนชายซึ่งมีเตียงนอนทั้งหมดจำนวน 60 เตียงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและได้มาตรฐานสูงสุดเทียบเท่ากับโรงเรียนหอพักนักเรียนหญิง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม โทร 02-657-5678 หรือ educationuk@britishcouncil.or.th