Date
อาทิตย์ 08 ตุลาคม 2023 -
09:30 - 10:30
สถานที่
British Council Chiang Mai

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และภาษาด้วยเวิร์กชอป "การเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านศิลปะและงานฝีมือ"

บริติช เคานซิลขอเชิญผู้ปกครองของเหล่าเด็กๆ ที่กำลังก้าวเข้าสู่การเรียนภาษาอังกฤษ! คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่ซึ่งจินตนาการและทักษะภาษาอังกฤษเชื่อมโยงกันได้อย่างราบรื่นหรือไม่? เข้าร่วมกับเราสำหรับเวิร์กชอปที่จะเปลี่ยนบุตรหลานของคุณให้มีส่วนร่วมกับภาษาผ่านโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะและงานฝีมือ

ข้อมูลกิจกรรม:

วันที่: วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566
ระยะเวลา: 1 ชั่วโมง
เวลา: 09.30 to 10.30
สถานที่จัดกิจกรรม: บริติช เคานซิล สาขาเชียงใหม่
ที่อยู่: 198 ถ.บำรุงราษฎร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ลูกของคุณกำลังเรียนหลักสูตร Learning Time with Timmy หรือ Primary Plus อยู่หรือไม่? เวิร์กชอปนี้เหมาะสำหรับคุณ! ค้นพบศักยภาพในการเรียนรู้ภาษาผ่าน "การเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านศิลปะและงานฝีมือ" - กิจกรรมที่น่าสนใจซึ่งผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับการเรียนภาษา

โดยในกิจกรรมหนึ่งชั่วโมงนี้ เราจะเริ่มต้นการเดินทางที่แสดงให้เห็นว่าศิลปะและงานฝีมือสามารถกระตุ้นและขับเคลื่อนการเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างน่าทึ่ง โดยมุ่งเน้นกิจกรรมที่เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมมากที่สุดเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เวิร์กชอปของเราประกอบไปด้วยแบบฝึกหัดงานฝีมือที่แตกต่างกันที่ออกแบบมาเพื่อทักษะการเรียนรู้ของ:

  1. ทักษะการอ่านและการสะกดคำที่ดีขึ้น
  2. การสื่อสารผ่านคำแนะนำแบบโต้ตอบและองค์ประกอบภาษา
  3. เข้าร่วมการประดิษฐ์ที่เปลี่ยนเป็นกิจกรรมการพูดหรือเขียนที่น่าตื่นเต้น

ผู้ปกครองจะไม่เพียงแต่เข้าใจบทบาทสำคัญในงานศิลปะและงานฝีมือที่สามารถพัฒนาภาษาเท่านั้น แต่ยังได้รับเคล็ดลับในทางปฏิบัติเกี่ยวกับการรวมกิจกรรมเหล่านี้เข้ากับสภาพแวดล้อมภายในบ้านได้อย่างราบรื่น กิจกรรมนี้เปรียบเสมือนแผนที่สู่โอกาสแห่งความสร้างสรรค์ที่ไร้ที่สิ้นสุดที่นำมาซึ่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของบุตรหลานของคุณ

เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ผู้ปกครองจะได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ซึ่งจะเพิ่มคุณค่าให้กับการผจญภัยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของบุตรหลานของคุณ เตรียมพร้อมที่จะค้นพบความคิดและแรงบันดาลใจทั้งหมดที่มุ่งเน้นไปที่ความคิดสร้างสรรค์ที่นำไปสู่การเรียนรู้ภาษาผ่านศิลปะ

จองที่นั่งของคุณวันนี้!

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2566 ที่บริติช เคานซิล สาขาเชียงใหม่ และเตรียมพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่โลกที่ภาษาเบ่งบานผ่านความคิดสร้างสรรค์

อย่าพลาดประสบการณ์นี้ โอกาสกำลังรอคุณอยู่ ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อเข้าร่วมกับเราในกิจกรรมศิลปะและงานฝีมือกับเรา!!

ปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างทักษะภาษา และเริ่มต้นการเดินทางแห่งการค้นพบด้วยเวิร์กชอป "การเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านศิลปะและงานฝีมือ" การผจญภัยทางภาษาของบุตรหลานของคุณเริ่มต้นที่นี่

Tag icon
English workshop