พบกันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 @ บริติช เคานซิล สยามสแควร์
Date
เสาร์ 13 พฤษภาคม 2017 -
18:30 - 20:30

หากคุณกำลังวางแผนที่จะศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่มีช่วงเวลาไหนที่ดีไปกว่าการที่จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตที่ดีในต่างแดนและศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยระดับโลกและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของกรุงลอนดอน 

มหาวิทยาลัย SOAS University of London เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ทางด้านวิชาเฉพาะด้านที่ไม่เหมือนใคร มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับเอเชีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนที่ศึกษาที่นี่มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงประเด็นสำคัญที่กำลังก่อตัวขึ้นและกำลังจะเปลี่ยนแปลงโลกของเรา
 
ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน SOAS University of London Information Session เพื่อรับข้อมูลและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายของมหาวิทยาลัย ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อ บรรยายโดย คุณ Sarah Goodyear, SOAS University of London's International Officer for Southeast Asia. ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ที่นี่

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย SOAS (School of Oriental and African Studies)

มหาวิทยาลัย SOAS University of London เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งเดียวในยุโรปที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับเอเชีย แอฟริกา และตะวันออกใกล้และตะวันออกกลาง
 
ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในภูมิภาคและประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้ SOAS เป็นมหาวิทยาลัยมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนทางด้านความคิดที่เกี่ยวกับเศรษฐกิจ การเมือง วัฒนธรรม ความมั่นคงและความท้าทายทางด้านศาสนาของโลกปัจจุบัน
 
จากวันแรกที่นักศึกษาได้เข้ามาศึกษาที่วิทยาเขตกลางกรุงลอนดอน นักเรียนจะรู้สึกถึงแรงกระตุ้นให้เกิดความท้าทายในมุมมองความคิดแบบเดิมๆและมีความคิดแบบกว้างไกลมากขึ้น และนั่นคือหนึ่งในเหตุผลที่พวกเขาจะได้พัฒนาสายอาชีพซึ่งนี้คือความแตกต่างอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ studyuk.thailand@britishcouncil.org หรือ โทร 02 - 657 5678