บริติช เคานซิล สยามสแควร์, ห้อง 19
Date
จันทร์ 21 มีนาคม 2016 -
18:30 - 20:00

บริติช เคานซิล ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อด้านกฎหมายในสหราชอาณาจักร โดย Jacqui Longman ผู้อำนวยการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา จากมหาวิทยาลัย East Anglia รับฟังข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโปรแกรมทางด้านวิชากฎหมาย พิเศษสามารถยื่นใบสมัครได้เลยในงาน

 
สถานที่
บริติช เคานซิล สยามสแควร์, ห้อง 19
254 จุฬาลงกรณ์ ซอย 64 สยามสแควร์ ถนนพญาไท ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330, BTS สยาม
วันที่
วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2559
เวลา
18.30น. - 20.00น.

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย East Anglia

จากการสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษา มหาวิทยาลัย East Anglia เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ได้คะแนนสูงสุด ล่าสุด East Anglia จัดอยู่ในอันดับที่ 6 จากมหาวิทยาลัยทั่วสหราชอาณาจักรในด้านความพึงพอใจของผู้เรียน และจะอยู่ใน 6 อันดับต้น ๆ ตลอดมาตั้งแต่เริ่มมีการสำรวจ นอกจากมหาวิทยาลัยจะจัดอยู่ใน 10 อันดับแรกอย่างต่อเนื่องในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาแล้ว UEA ยังอยู่ใน 1% แรกของมหาวิทยาลัยจากทั่วโลกที่มีคะแนนความพึงพอใจจากผู้เรียนสูงสุด 
 
UEA เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ มีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ รวมถึงเรื่องสังคมและวัฒนธรรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับนักศึกษามากกว่า 15,000 คน
 
วิทยาเขตตั้งอยู่ในเนื้อที่ 320 เอเคอร์ในอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่เต็มไปด้วยพรรณไม้และทุ่งหญ้าอันงดงาม ห่างจากตัวเมือง Norwich เพียง 2 ไมล์ หรือ 15 นาทีเท่านั้น Norwich เป็นเมืองแห่งโบสถ์วิหาร และเป็นเมืองแรกของอังกฤษที่ได้เป็น City of Literature ขององค์การUNESCO นอกจากนี้ UEA ยังเป็นสมาชิกระดับชั้นนำของ Norwich Research Park ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์รวมนักวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปทางด้านสาขาสิ่งแวดล้อม ด้านสุขภาพและพืชศาสตร์
 
UEA เป็นศูนย์รวมของนักศึกษานานาชาติที่พักอาศัยและทำงานอยู่ร่วมกันในวิทยาเขตที่มีความผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและทันสมัยท่ามกลางพื้นที่สีเขียวอันกว้างใหญ่งดงามได้อย่างลงตัว ในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันซึ่งประกอบไปด้วย ร้านค้า สถานที่แสดงดนตรี หอศิลป์ Sainsbury ซึ่งเป็นศูนย์แสดงศิลปะทางด้านทัศนศิลป์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของโลก ห้องสมุด ร้านกาแฟและ Sportspark ระดับโลก
 
ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักเรียนไทยศึกษาอยู่ที่นี่ทั้งหมด 94 คน ในหลากหลายสาขาวิชา เช่น สาขาวิชากฎหมายธุรกิจ ด้านการเมืองและอีกหลากหลายสาขาวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์

เกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์

คณะนิติศาสตร์จัดอยู่ในอันดับที่ 8 ในสหราชอาณาจักร คุณภาพทางด้านการศึกษาของโปรแกรมทางด้านกฏหมาย และอยู่ในรายชื่อของ กต. (คณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม)
 
โปรแกรมถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นมากที่สุด นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้หลากหลายสาขาวิชา ไม่ว่าจะเรียนวิชาเอกใดก็ตาม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานสัมมนา 

โทร 02-657-5678 หรือ educationuk@britishcouncil.or.th