บริติช เคานซิล สยามสแควร์
Date
อังคาร 24 พฤษภาคม 2016 -
18:00 - 20:00

บริติช เคานซิล ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "Global Careers and Business Education in the 21st Century". บรรยายโดย ศาสตราจารย์ Dana Brown, Principal of Leicester Castle Business School จะมาพูดถึงการเรียนการสอนทางด้านธุรกิจในบริบทของเศรษฐกิจโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและความต้องการทางด้านธุรกิจ เราต้องการให้คนได้ตระหนักและคำนึงถึงเรื่องเกี่ยวกับสายงานการอาชีพระดับโลกในปัจจุบัน ที่จำเป็นต้องมีทักษะความเชี่ยวชาญที่เป็นเอกลักษณ์รวมทั้งวิธีการเรียนรู้แบบใหม่ที่ไม่ได้เป็นแบบบูรณาการการฝึกอบรบด้านธุรกิจแบบดั้งเดิม 

เราจะได้เรียนรู้และเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความหมายของคำศัพท์ทางด้านธุรกิจ เช่น "leadership", "entrepreneurship", "innovation" และ "global mindedness"

ในช่วงท้ายของการสัมมนาศาสตราจารย์ Brown จะพูดแนะนำเกี่ยวกับโปรแกรมต่างๆ ที่เปิดสอนที่ Leicester Castle Business School และพร้อมตอบคำถามในทุกๆ ข้อ ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

วันที่
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559
เวลา
18.00น. - 20.00น.
 
สถานที่
บริติช เคานซิล สยามสแควร์
254 จุฬาลงกรณ์ ซอย 64 สยามสแควร์ ถนนพญาไท 
ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เกี่ยวกับวิทยากร

Professor Dana Brown, Principal of Leicester Castle Business School, De Montfort University (DMU)

  • Prof. Brown เริ่มเข้าทำงานที่มหาวิทยาลัย DMU เมื่อเดือนมีนาคม 2559 ในตำแหน่ง founding Principal of Leicester Castle Business School.
  • ได้รับทุน Rhodes Scholarship เพื่อศึกษาต่อในระดับ M.Phil. ในสาขา Russian and East European ที่ St. Antony's College, มหาวิทยาลัย Oxford หลังจากนั้นจึงได้ปริญญาเอกสาขา Political Science จาก Massachusetts Institute of Technology (MIT), และทำวิทยานิพนธ์ในเรื่องของจุดเปลี่ยนแปลงทางการตลาดและการปฏิรูปทางสังคมในอดีตของสหภาพโซเวียต
  • ปี 2014 ได้รับใบประกาศนียบัตรในฐานะ Executive Coach กับ Meyler-Campbell ในกรุงลอนดอน ทำงานเป็นเวลา 8 ปีในฐานะ selector ให้กับ Alfa Fellowship Programme เพื่อทำการส่งผู้เชี่ยวชาญเยาวชนจากอเมริกา อังกฤษและเยอรมนี เพื่อฝึกอบรมและพัฒนาทางด้านอาชีพเป็นเวลา 10 เดือน นอกจากนี้เขายังเป็นส่วนหนึ่งที่เข้าร่วมในการทำกิจการเพื่อสังคมเพื่อมอบโอกาสให้กับเด็กยากไร้และด้อยโอกาสและช่วยส่งเสริมและพัฒนาชุมชนในอำเภอพร้าว ประเทศไทยอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยากร คลิกที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-657-5678, อีเมลล์ educationuk@britishcouncil.or.th