Creative Arts and Design degrees
Date
พฤหัสบดี 30 กรกฎาคม 2020 -
17:30 - 18:30
สถานที่
สัมมนาออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams

Study UK East Asia Webinar Connect – Be the best possible you!

Do you dream of working in the creative arts and design industry?  

  • บริติช เคานซิลขอเชิญร่วมงานสัมมนาพิเศษ โดยวิทยากรจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่จะมาเจาะลึกการเรียนด้าน Creative Arts and Design และโอกาสในการประกอบอาชีพของคุณ
  • ไม่ว่าคุณจะสนใจสาขาวิชาอะไร เช่น Graphic Design, Product Design, Jewellery Design, Fashion Design, Automotive Design ฯลฯ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำได้ครอบคลุมทุกสาขาวิชา 
  • คำแนะนำในการสมัคร ไม่ว่าจะเป็นการเตรียม portfolio เคล็ดลับการสมัคร การสัมภาษณ์ ฯลฯ
  • รับข้อมูลโอกาสในการประกอบอาชีพ การฝึกงาน และการเตรียมโปรเจคจบการศึกษา

วิทยากร

Andrew Kulman 
Birmingham City University 

Andrew Kulman เป็นอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย Birmingham City University มากว่า 20 ปี และมีประสบการณ์มากมายในการพัฒนาหลักสูตรใหม่ ๆ ที่รวมแนวปฏิบัติที่ร่วมสมัย อาจารย์เชี่ยวชาญด้าน Graphic Art และ Visual Communication มีการจัดแสดงผลงานต่อสาธารณชนอย่างต่อเนื่องและหนังสือภาพของท่านจำนวนมากได้รับรางวัล อาจารย์ Andrew สนใจความเป็นนานาชาติของหลักสูตรเป็นพิเศษและได้พัฒนาหลักสูตรพหุวิทยาการในระดับปริญญาโทที่มีผู้เรียนจากทั่วโลก ท่านเชื่อในการ "เรียนรู้จากการลงมือทำ" และจัดเวิร์คช็อปในอินเดียและฮ่องกงเพื่อช่วยพัฒนาทักษะให้นักศึกษา

Faculty of Arts, Design and Media มหาวิทยาลัย Birmingham City เป็นสถานที่ทำงานอันยอดเยี่ยมของอาจารย์ Andrew เนื่องจากมหาวิทยาลัยสนับสนุนการสอนแบบพหุวิทยาการ และอาจารย์ Andrew ได้รับรางวัล Personal Tutor of the Year เมื่อไม่นานมานี้

Rhiannon Bigham 
Coventry University 

Rhiannon Bigham เป็น Internships Manager (UK) ทำหน้าที่ช่วยเชื่อมระหว่างนายจ้างกับนักศึกษาของ Faculty of Arts & Humanities มหาวิทยาลัย Coventry University ทางมหาวิทยาลัย Coventry สนับสนุนให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ตรงในการทำงาน โดยให้การสนับสนุนผ่านบริการทางอาชีพของ Talent Team  คุณ Rhiannon สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเกียรตินิยมในสาขา Journalism and Editorial Design นอกจากงาน Interships ที่ดูแลอยู่ คุณ Rhiannon ยังเป็นศิลปินและนักดนตรี เคยทำงานด้านการตลาด การพัฒนา การออกแบบ และมีประสบการณ์ 6 ปีในการช่วยเหลือนักศึกษาด้านการฝึกงาน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการมีงานทำที่มีความคิดสร้างสรรค์และมองโลกในแง่ดี คุณ Rhiannon เชื่อว่าทุกคนควรได้รับโอกาส มีคนรับรู้ และได้รับการแนะแนวเพื่อให้สามารถทำงานที่เลือกได้อย่างมีความสุขและประสบความสำเร็จ 

David Last  
University of Gloucestershire  

David Last เป็นหัวหน้าหลักสูตรวิชาการสาขาวิชา Performing Arts ของมหาวิทยาลัย Gloucestershire อีกทั้งยังเป็นวาทยากร ผู้เล่นคลอ ผู้ประพันธ์ และผู้เรียบเรียงดนตรี  ในด้านการละคร อาจารย์ Divid ได้กำกับการแสดงมากมายในอังกฤษ เวลส์ สกอตแลนด์ และสวิตเซอร์แลนด์ รวมทั้งได้ประพันธ์ดนตรีให้ละครเพลงถึง 7 เรื่อง  ในด้านการแสดงคอนเสิร์ต อาจารย์มีประสบการณ์การแสดงในแอฟริกาใต้ สเปน นิวซีแลนด์ ฮ่องกง อเมริกา 28 รัฐ (รวมการเล่นเปียโนและออร์แกนที่ Carnegie Hall ในนิวยอร์ก) อาร์เจนตินา ชิลี ออสเตรเลีย (รวมการเล่นเปียโนและออร์แกนที่ Sydney Opera House และ Sydney Town Hall) ไซปรัส โปแลนด์ ยิบรอลตาร์ เจอร์ซีย์ สาธารณรัฐเช็ค ออสเตรีย บราติสลาวา อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ และเยอรมัน  อาจารย์ David เป็นผู้เล่นดนตรีคลอให้กับคณะนักร้องประสานเสียงชายของทีมรักบี้ British and Irish Lions โดยได้แสดงให้พวกเขาในนิวซีแลนด์ (2005) แอฟริกาใต้ (2009) และออสเตรเลีย (2013)  นอกจากนั้น ยังเล่นดนตรีประกอบการแข่งขันมากมายทั่วสหราชอาณาจักรในการแข่งขันรักบี้ลีกเวิลด์คัพปี 2013  นัดฝึกซ้อมของรักบี้ทีมชาติเวลส์ก่อนการแข่ง Grand Slam ปี 2005 และของทีม British and Irish Lions ก่อนการไปเล่นในนิวซีแลนด์ในปี 2017  อาจารย์ David มีประสบการณ์การประสานเสียงและออเคสตร้ามาแล้วหลายแห่ง เช่น Symphony Hall, Birmingham, Wales Millennium Centre, Cardiff Arms Park และ Champs Élysées  ในเทศกาล Festival Interceltique Lorient ปี 2008 ได้แสดงปิดงาน Nuits Magiques ซึ่งมีนักดนตรีกว่า 300 คนจากหกประเทศแสดงในสนามฟุตบอลต่อหน้าผู้ชมถึง 20,000 คน 

มหาวิทยาลัย

Birmingham City University

Birmingham City University เปิดสอนหลักสูตรด้านศิลปะ การออกแบบ และสื่อใหญ่เป็นอันดับ 5 ของสหราชอาณาจักร และได้รับการจัดอันดับด้านโอกาสในการประกอบอาชีพของบัณฑิตอยู่อันดับที่ 7 ของสหราชอาณาจักรมีเครือข่ายที่แน่นแฟ้นกับบริษัทต่าง ๆ เช่น BBC, Burberry, Goldsmiths, Harvey Nichols, Marks and Spencer และ Saatchi and Saatchi มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางของสหราชอาณาจักร ในเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสอง มีสถานที่และอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงห้องปฏิบัติการงานพิมพ์ งานไม้ งานโลหะ งานเซรามิก และงานแก้ว

ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา

Coventry University 

Coventry University เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ Top 15 ของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับของ Guardian University Guide 2020 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และเป็น University of the Year ในด้านประสบการณ์ของนักศึกษาจากรายงานของ Times and Sunday Times Good University Guide 2019  97% ของบัณฑิตมีงานทำภายใน 6 เดือนหลังสำเร็จการศึกษา มีบริการให้คำแนะนำด้านอาชีพและช่วยนักศึกษาหาสถานที่ทำงานระหว่างศึกษาอยู่และฝึกงานในภาคฤดูร้อน สร้างความพร้อมในการประกอบอาชีพ ในด้านการสอน มหาวิทยาลัย Coventry University ได้รับการประเมินในระดับดีเยี่ยม (TEF Gold) จากรัฐบาลอังกฤษ ตัวเมือง Coventry เองได้รับเลือกให้เป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมของสหราชอาณาจักรประจำปี 2021 และยังเคยได้รับการขนานนามเป็นเมืองแห่งกีฬาของยุโรปในปี 2019

ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา

University of Gloucestershire

University of Gloucestershire มีนักศึกษาเกือบ 10,000 ใน 3 วิทยาเขตในเมือง Gloucester และ Cheltenham มีหลักสูตรมากมายซึ่งเป็นที่รู้จักในสาขาการออกแบบและงานสร้างสรรค์ รวมถึงหลักสูตรภูมิสถาปัตย์ ซึ่งเป็นอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับของ Guardian University Guide 2020 นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังเป็น Top 20 ของสหราชอาณาจักรในสาขาการผลิตภาพยนตร์ ภาพถ่าย และแอนิเมชั่น  ในแต่ละปีมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Gloucestershire ราว 4,000 คนเข้าทำงานในบริษัทต่าง ๆ เช่น BBC และ Superdry ในระหว่างศึกษา  นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษา £3,000 ให้นักศึกษาต่างชาติ และลดค่าเล่าเรียน 50% สำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุน Postgraduate Merit Scholarship

ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา