สมัครเรียนต่อสำหรับเดือนกันยายน 2017 และมกราคม 2018 และทราบผลทันทีในงาน
Date
ศุกร์ 18 สิงหาคม 2017 -
17:00 - 19:00

เส้นทางสู่การศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักร Application Day for: IGCSEs, A- Levels, และ University Pathways โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องการศึกษาต่อกว่า 20 ปี คุณ Mike Foster, Recruitment Director, Oxford International Education Group จะมาให้คำแนะนำและข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร น้อง ๆ ที่สนใจสามารถนำเอกสารประกอบการสมัครเรียนและเข้ารับการสัมภาษณ์เบื้องต้นเพื่อรับ Conditional Offer ได้ภายในงาน 

โอกาสพิเศษ! สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจศึกษาต่อหลักสูตร

  • IGCSEs
  • A levels
  • Foundation
  • International First Year 
  • Pre-masters 

เกี่ยวกับวิทยากร

มิสเตอร์ Mike Foster เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาของสหราชอาณาจักร มีประสบการณ์การให้คำแนะนำศึกษาต่อมากว่า 20 ปี มิสเตอร์ Mike Fosterอาศัยอยู่ในกรุงเทพ ฯ และช่วยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับนักเรียนและผู้ปกครองและยังช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรมาแล้วเป็นจำนวนมาก 

เกี่ยวกับสถาบัน 

Oxford International Education Group เป็นผู้นำทางด้านการสอนภาษาอังกฤษและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาของสหราชอาณาจักรมายาวนาน สถาบันมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรหลายแห่ง  อาทิ มหาวิทยาลัย De Montfort มหาวิทยาลัย Bangor มหาวิทยาลัย Dundee และมหาวิทยาลัย Bedfordshire รวมทั้งวิทยาลัยอีก  2 แห่งในเมือง Oxford คือ Oxford Tutorial College และ d'Overbroeck's

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบันและสถาบันพันธมิตร

www.oxfordinternational.com

www.dmu.ac.uk

www.bangor.ac.uk

www.dundee.ac.uk

www.beds.ac.uk

www.oxfordtutorialcollege.com

 www.doverbroecks.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 657 5678, studyuk.thailand@britishcouncil.org หรือติดต่อคุณ Lily Phommarack lphommarack@oxfordinternational.com