สืบเนื่องจากประกาศของรัฐบาล เรื่องการปิดสถานศึกษาชั่วคราว บริติช เคานซิล ประเทศไทย เรียนแจ้งให้ผู้ปกครองและ/หรือนักเรียนทราบว่าทางสถาบันจะงดการเรียนการสอนในห้องเรียนทุกสาขาในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 31 มกราคม 2564 ทั้งนี้ทาง บริติช เคานซิล ยังคงติดตามและประเมินสถานการณ์อย่างใกล้ชิดตามคาแนะนำของหน่วยงานรัฐอย่างต่อเนื่อง และจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนการสอนแบบออนไลน์ให้ท่านทราบทางโทรศัพท์และ/อีเมลภายในช่วงเวลา ดังนี้  

  1. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสาหรับเด็ก Primary Plus 1 - 6Secondary Plus 1 - 7 และ Secondary IELTS ทาง บริติช เคานซิล จะแจ้งรายละเอียด และการเข้าใช้งานให้ท่านทราบภายในวันที่ 6 มกราคม 2564 
  2. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสาหรับเด็ก คอร์ส Learning Time with Timmy ทาง บริติช เคานซิล จะแจ้งรายละเอียดให้ท่านทราบภายในวันที่ 8 มกราคม 2564  
  3. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน myClass Boost และ IELTS Coach Boost ทางสถาบันได้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ “Virtual classes” เริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม เป็นต้นไป นักเรียนสามารถจองบทเรียนผ่านระบบ OBS และสามารถเรียนบทเรียนออนไลน์ได้ที่บ้านของท่าน นักเรียนสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ข้างล่างนี้
  4. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สาหรับนักเรียน myClass PLUS ทางสถาบันจะติดต่อท่านเป็นรายบุคคล ภายในวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564  
 
ทางบริติช เคานซิลขอแจ้งเปลี่ยนเวลาทำการของบริติช เคานซิล แต่ละสาขาในกรุงเทพฯชั่วคราวระหว่างวันที่ 6–31 มกราคม 2564 ดังนี้
 
สาขา สยามสแควร์
 
วันเวลาทำการ จันทร์- ศุกร์
9.30 – 19.00 น.
 
วันเวลาทำการ เสาร์-อาทิตย์
9.30 – 18.30 น.
 
สาขา ลาดพร้าว, แจ้งวัฒนะ, ศรีนครินทร์ และ ปิ่นเกล้า
 
วันเวลาทำการ พุธ-ศุกร์
11.30 – 19.00 น.
 
วันเวลาทำการ เสาร์-อาทิตย์
9.30 – 18.30 น.
 

หมายเหตุ: สำหรับการให้ข้อมูลกับลูกค้าและการทดสอบวัดระดับในช่วงเวลานี้ เรามีให้บริการทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบออนไลน์ โดยปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัด

บริติช เคานซิล ประเทศไทย ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้ ทางบริติช เคานซิล ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับสุขภาพและความปลอดภัยของนักเรียนและผู้ปกครอง และปฎิบัติงานตามคำแนะนำจากหน่วยงานภาครัฐทุกส่วนในการดำเนินการตามมาตรการการเฝ้าระวังเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ เพื่อสร้างความปลอดภัยสำหรับลูกค้า พนักงานและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของเรา หากมีคาถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่อีเมล info@britishcouncil.or.th โทร 02-657-5678 หรือ บริติช เคานซิล LINE@  

  • ไลน์ไอดี คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสาหรับผู้เรียนอายุ 5 -17 ปี คือ @bclearners  
  • ไลน์ไอดี คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสาหรับผู้เรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป คือ @bcenglish 

สอบถามคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

หากคุณมีความสนใจเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเรา เพียงส่งข้อความหาเรา ทีม English Course Consultants จะติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษ

  • สอบถามข้อมูลคอร์สเรียนสำหรับเด็กนักเรียนได้ ที่นี่
  • สอบถามข้อมูลคอร์สเรียนสำหรับผู้ใหญ่ได้ ที่นี่

สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

วัดระดับภาษาของคุณและค้นหาคอร์สเรียนคุณภาพซึ่งตอบโจทย์ความต้องการ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษระดับโลก คุณสามารถสอบวัดระดับภาษาผ่านทางออนไลน์และที่บริติช เคานซิลทั้ง 6 สาขา

  • จองสอบวัดระดับภาษาสำหรับคอร์สเรียนเด็กนักเรียนได้ ที่นี่
  • จองสอบวัดระดับภาษาสำหรับคอร์สเรียนผู้ใหญ่ได้ ที่นี่

สำหรับท่านที่สนใจสอบวัดระดับภาษาที่สาขา บริติช เคานซิลทุกสาขายังเปิดบริการสอบวัดระดับและให้คำปรึกษาแบบแผนการเรียนตามปกติ และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด เราได้จัดการเว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และกำหนดจำนวนผู้เข้ามาตามสาขาต่างๆ ของบริติช เคานซิล