ตามประกาศจากทางรัฐบาล บริติช เคานซิล ขอเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอนเป็นออนไลน์ จนถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 สำหรับคอร์สผู้ใหญ่ และ 16 พฤษภาคม 2564 สำหรับคอร์สเด็กนักเรียน เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่สนใจคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ​ ท่านสามารถรับคำปรึกษาและ​สอบวัดระดับภาษาได้ฟรี ​ทั้งในรูปแบบออนไลน์และที่สาขา​ เพียง คลิกที่นี่

แนะนำจากหน่วยงานภาครัฐทุกส่วนในการดำเนินการตามมาตรการการเฝ้าระวังเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ เพื่อสร้างความปลอดภัยสำหรับลูกค้า พนักงานและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของเรา หากมีคาถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่อีเมล info@britishcouncil.or.th โทร 02-657-5678 หรือ บริติช เคานซิล LINE@  

  • ไลน์ไอดี คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสาหรับผู้เรียนอายุ 5 -17 ปี คือ @bclearners  

  • ไลน์ไอดี คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสาหรับผู้เรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป คือ @bcenglish 

สอบถามคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

หากคุณมีความสนใจเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเรา เพียงส่งข้อความหาเรา ทีม English Course Consultants จะติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษ

  • สอบถามข้อมูลคอร์สเรียนสำหรับเด็กนักเรียนได้ ที่นี่
  • สอบถามข้อมูลคอร์สเรียนสำหรับผู้ใหญ่ได้ ที่นี่

สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

วัดระดับภาษาของคุณและค้นหาคอร์สเรียนคุณภาพซึ่งตอบโจทย์ความต้องการ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษระดับโลก คุณสามารถสอบวัดระดับภาษาผ่านทางออนไลน์และที่บริติช เคานซิลทั้ง 6 สาขา

  • จองสอบวัดระดับภาษาสำหรับคอร์สเรียนเด็กนักเรียนได้ ที่นี่
  • จองสอบวัดระดับภาษาสำหรับคอร์สเรียนผู้ใหญ่ได้ ที่นี่

สำหรับท่านที่สนใจสอบวัดระดับภาษาที่สาขา บริติช เคานซิลทุกสาขายังเปิดบริการสอบวัดระดับและให้คำปรึกษาแบบแผนการเรียนตามปกติ และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด เราได้จัดการเว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และกำหนดจำนวนผู้เข้ามาตามสาขาต่างๆ ของบริติช เคานซิล