เรียนภาษาอังกฤษกับบริติช เคานซิล เหมือนได้เรียนกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

ด้วยประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษมากว่า 75ปี มีส่วนช่วยในการเรียนรู้ของคนกว่า 100 ล้านคน ใน100ประเทศทั่วโลกของบริติช เคานซิล จึงมั่นใจว่าเรามีทั้งความเชี่ยวชาญและความเข้าใจ ในด้านการพัฒนาทักษะทางภาษาเพื่อพัฒนาขีดความสามารถและสร้างความมั่นใจให้นักเรียนของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่บริติช เคานซิล เราเน้นการเรียนการสอนกับอาจารย์ผู้สอนโดยตรงในคลาสเรียน และแบบออนไลน์ที่ผ่านสื่อและเครื่องมือการเรียนรู้สมัยใหม่ ประเมินความก้าวหน้าของผู้เรียนจากแบบทดสอบที่มีเปี่ยมประสิทธิภาพระดับสากล

สัมผัสการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด กับหลากหลายเนื่อหาที่โดนใจ เข้าถึงทุกความต้องการของคุณอย่างตรงจุด

สอนภาษาอังกฤษ ส่งเสริมการเรียนรู้ ทดสอบความเชี่ยวชาญ

พร้อมให้คุณได้พบกับ

ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่

สร้างเกราะความมั่นใจให้กับการเรียนภาษาอังกฤษของคุณ พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์ที่จะช่วยพัฒนาชีวิตทั้งทางสังคม การทำงานและไม่เว้นแม้แต่โลกดิจิตอลได้ครบทุกด้าน

Our English teachers, British Council

คอร์สเตรียมสอบ IELTS

เราคือหนึ่งในผู้ออกแบบข้อสอบ IELTS อย่างเป็นทางการ คุณจึงมั่นใจได้ว่าหลักสูตรของเราตรงกับแนวข้อสอบและมาตรฐานที่ผู้ออกสอบต้องการ รวมถึงการยกระดับทักษะของผู้เรียนเพื่อผลคะแนนที่สูงขึ้นอีกด้วย

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษบริติช เคานซิล

สะดวกสบายด้วยสถานที่เรียนใจกลางกรุงเทพฯ ง่ายต่อการเดินทาง พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสกับหลากหลายคอร์สเรียน โปรแกรมการฝึกฝนและกิจกรรมคุณภาพต่างๆ ที่จะพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษของคุณไปอีกขั้น

English school in Chiang Mai