เรายังคงเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง

เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทั่วโลกที่เป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเราขอส่งแรงใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ บริติช เคานซิลให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยของบุคลากร ลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้องเป็นอันดับหนึ่ง เราดำเนินการและปฎิบัติตามคำแนะนำจากหน่วยงานภาครัฐทุกภาคส่วนในการดำเนินการตามมาตรการต่าง ๆ

ตามประกาศจากทางรัฐบาล บริติช เคานซิล สาขาในกทม.ดำเนินการปรับรูปแบบการเรียนการสอนเป็นระบบออนไลน์อินเตอร์แอคทีฟทั้งการเรียนการสอนสำหรับเด็กนักเรียนและผู้ใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 5 - 31 มกราคม 2564 ในขณะเดียวกันสาขาเชียงใหม่ ยังเปิดให้บริการตามปกติจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม

การจัดสอบ IELTS แบบคอมพิวเตอร์ยังคงดำเนินการตามปกติ สำหรับผู้ที่ได้ลงทะเบียนสอบ IELTS แบบกระดาษไปแล้ว โปรดรอการติดต่อกลับจากฝ่ายดูแลลูกค้าของเรา

ลูกค้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งการเรียนการและสอบภาษาอังกฤษ ยังสามารถเข้ามาติดต่อที่สาขาต่าง ๆ ของเราได้ตามปกติ โดยขอความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขและการเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด

การสอบถามข้อมูล

เนื่องจากมีผู้ติดต่อเราเข้ามาจำนวนมากทั้งทางข้อความในโซเชียลมีเดีย อีเมล และโทรศัพท์ เราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงหากเกิดความล่าช้าในการดำเนินการ

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ โปรดติดต่อช่องทางเหล่านี้

  • อีเมล info@britishcouncil.or.th  
  • พูดคุยกับเราผ่าน LINE สำหรับคอร์สเรียนเด็ก @bclearners สำหรับคอร์สเรียนผู้ใหญ่ @bcenglish 
  • โทรศัพท์ 02-657 5678 

สำหรับข้อสงสัยเกี่ยวกับ การสอบ โปรดติดต่อช่องทางเหล่านี้

นอกจากนี้ เรายังคงมุ่งมั่นส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ และการเชื่อมความสัมพันธ์ด้านวัฒนธรรมผ่านแหล่งข้อมูลออนไลน์ของเราที่เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา โดยสามารถติดตามข้อมูลตามหัวข้อต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของเราได้ดังต่อไปนี้

• การเรียนภาษาอังกฤษ: คลิกที่นี่ 
ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19: คลิกที่นี่

• การสอบ: คลิกที่นี่
ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบในระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19: คลิกที่นี่

• การศึกษา วิทยาศาสตร์ และศิลปะ: คลิกที่นี่่

• การศึกษาต่อสหราชอาณาจักร: คลิกที่นี่ 
ข้อมูลสำหรับนักศึกษาต่างชาติในระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19: คลิกที่นี่

นักเรียนทุกคนสามารถติดตามข้อมูลล่าสุดได้บนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ติดต่อฝ่ายสนับสนุนสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีของมหาวิทยาลัย หรือโทรขอรับคำปรึกษากับ Student Advice Line ของ UKCISA ได้ที่ +442077889214 (เวลา 13.00 น. - 16.00 น. ตามเวลาของสหราชอาณาจักร ได้ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์)

• คำแนะนำด้านสุขภาพเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19: www.who.int 

บริติช เคานซิล ยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนมาเป็นอันดับแรก

ขอขอบคุณสำหรับความสนับสนุนที่มีโดยเสมอมา และขอบคุณสำหรับความเข้าใจในสถานการณ์ปัจจุบัน

บริติช เคานซิล ประเทศไทย