เราอยู่ตรงนี้เพื่อคุณ

เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทั่วโลกที่เป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความท้าทายที่เราต่างเผชิญ บริติช เคานซิลขอส่งแรงใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ เราขอบคุณทุกคนที่ได้เสียสละปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อดูแลและปกป้องพวกเราให้อยู่ในความปลอดภัย

บริติช เคานซิลให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยของบุคลากร ลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้องเป็นอันดับหนึ่ง เราดำเนินการและปฎิบัติงานตามคำแนะนำจากหน่วยงานภาครัฐทุกส่วนในการดำเนินการตามมาตรการต่าง ๆ เพื่อมั่นใจได้ว่าทุกคนที่เราทำงานด้วยมีความเป็นอยู่ที่ดี ร่วมถึงเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อประชาคมโลก

ในขณะเดียวกัน เราได้พยายามอย่างสุดความสามารถในการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ และการเชื่อมความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและสหราชอาณาจักร ผ่านสื่อการเรียนการสอนและคอนเทนต์ออนไลน์ที่พร้อมให้ทุกคนได้เข้าถึงตลอดเวลา เรายังคงเชื่อมความสัมพันธ์กับนักเรียน ผู้สอบ ผู้ปกครอง และหน่วยงานพาร์ทเนอร์ของเราผ่านการสื่อสารและเทคโนโลยี โดยทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลตามหัวข้อต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของเราได้ดังต่อไปนี้

• การเรียนภาษาอังกฤษ: คลิกที่นี่ 
ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19: คลิกที่นี่

• การสอบ: คลิกที่นี่
ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบในระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19: คลิกที่นี่

• การศึกษา วิทยาศาสตร์ และศิลปะ: คลิกที่นี่่

• การศึกษาต่อสหราชอาณาจักร: คลิกที่นี่ 
ข้อมูลสำหรับนักศึกษาต่างชาติในระหว่างการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19: คลิกที่นี่

นักเรียนทุกคนสามารถติดตามข้อมูลล่าสุดได้บนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ติดต่อฝ่ายสนับสนุนสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีของมหาวิทยาลัย หรือโทรขอรับคำปรึกษากับ Student Advice Line ของ UKCISA ได้ที่ +442077889214 (เวลา 13.00 น. - 16.00 น. ตามเวลาของสหราชอาณาจักรได้ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์)

• คำแนะนำด้านสุขภาพเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19: https://www.who.int 

บริติช เคานซิล ยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนมาเป็นอันดับแรก สถานการณ์ปัจจุบันอาจทำเกิดระยะห่างขึ้นในตอนนี้ แต่เรายังคงยึดมั่นและเดินหน้าทำงานอย่างต่อเนื่อง ตามวิสัยทัศน์ของเราที่จะทำให้โลกและทุกคนเชื่อมต่อกันมากขึ้น

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดเราผ่านอีเมลล์ info@britishcouncil.or.th

ขอขอบคุณสำหรับความสนับสนุนที่มีโดยเสมอมา และขอบคุณสำหรับความเข้าใจในสถานการณ์ปัจจุบัน

บริติช เคานซิล ประเทศไทย