เว็บไซต์เพื่อครูภาษาอังกฤษ

หากคุณเป็นครูภาษาอังกฤษ หรืออยู่ในวงการวิชาชีพครูภาษาอังกฤษแล้วล่ะก็ เรามีสื่อการเรียนการสอนมากมายที่จะช่วยให้การสอนของคุณป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นแผนการสอน หรือเนื้อหาประกอบบทเรียนให้คุณได้ดาวน์โหลด นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลมากมาย อาทิ

  • เคล็ดลับต่างๆ  พร้อมด้วยบทความและข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาวิชาชีพ การประชุมสัมมนาที่จัดขึ้น และข้อมูลเกี่ยวคุณวุฒิการสอนต่างๆ
  • บอร์ดสนทนาเพื่อแบ่งปันประสบการณ์การสอน พร้อมด้วยสื่อสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง

รายการด้านล่างนี้ คือ สิ่งที่คุณจะพบในเว็บไซต์ TeachingEnglish ของบริติช เคานซิล

สื่อการเรียนการสอน

สำหรับครูที่มีเวลาจำกัดในการเตรียมการสอนภาษาอังกฤษ เรามีสื่อการเรียนการสอนต่างๆ มากมายให้คุณได้ดาวน์โหลดไปใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ TeachingEnglish – Teaching Resources.

แผนการสอน

แผนการสอนของเรานั้น ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ซึ่งในแผนการสอน ประกอบด้วยกิจกรรมในชั้นเรียนต่างๆ รวมถึงแบบฝึกหัดสำหรับนักเรียนให้ดาวน์โหลดอีกด้วย สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีที่ TeachingEnglish – Lesson Plans เราอัพเดทแผนการสอนใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ

กิจกรรมในชั้นเรียน

หากคุณมองหาไอเดียสำหรับกิจกรรมในชั้นเรียน สามารถมาอัพเดทกิจกรรมนับร้อย ที่มีพร้อมทั้งขั้นตอนการเตรียมการ ขั้นตอนของกิจกรรมในชั้นเรียน รวมถึงวิธีติดตามผลอีกด้วย TeachEnglish - classroom activities

วรรณกรรมอังกฤษ

สำหรับครูที่กำลังมองหาสื่อการสอนเกี่ยวกับวรรณกรรมอังกฤษ เรามีทั้งแผนการสอน แบบฝึกหัด พร้อมกิจกรรมในห้องเรียนที่จะให้คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที หรือนำไปต่อยอดโดยการปรับให้เข้ากับระดับของชั้นเรียน  สามารถดาวน์โหลดได้ที่ TeachingEnglish – BritLit

หลักสูตรพัฒนาทักษะการสอน

บริติช เคานซิล ยังมีหลักสูตรสำหรับครูสอนภาษาอังกฤษที่สนใจจะพัฒนาทักษะการสอน รวมทั้งทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรเพื่อการสอนในระดับชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษา หรือการสอนวิชาอื่นๆ ด้วยภาษาอังกฤษ ผู้ที่สนใจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TeachingEnglish – Teacher training