พบกับเจ้าหน้าที่บริติช เคานซิล และเจ้าหน้าที่ของสถาบันการศึกษาที่บินตรงจากสหราชอาณาจักรเพื่อขอคำแนะนำด้านการเรียนแบบตัวต่อตัว บริติช เคานซิล จัดนิทรรศการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรเป็นประจำทุกปีในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลการเรียนในสหราชอาณาจักรได้ในงานนี้

คุณจะพบกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยในงาน และสัมมนาการให้ข้อมูลเฉพาะทางมากมาย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในทุกแง่มุม ทุกสาขา และทุกระดับ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท การทำวิจัย หรือแม้แต่ผู้ปกครองที่กำลังมองหาหลักสูตรสำหรับบุตรหลาน  นอกเหนือจากการพบปะกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยแบบตัวต่อตัวแล้ว เรายังจัดสัมมนาหัวข้อต่าง ๆ บรรยายโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ผู้แทนสถาบัน หรือที่ปรึกษาด้านการเรียนต่อที่มีประสบการณ์ ในหัวข้อเฉพาะ เช่น การสมัครเรียนผ่านระบบ UCAS เป็นต้น  

งานนิทรรศการศึกษาต่อจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร เช่น ข้อมูลสถาบัน ขั้นตอนการสมัครเรียน และช่วยคุณให้พบหลักสูตรที่เหมาะกับตัวเอง

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานนิทรรศการศึกษาต่อสหราชอาณาจักรของบริติช เคานซิลได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ  เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเข้าชมงาน เราแนะนำให้คุณลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า

สถานที่
ชื่องาน
วันและเวลา
ออนไลน์ Special Webinars: Tips on applying to UK universities and updates on UK visas 30 มีนาคม 2565 เวลา 17.00-18.00 น.