ทดลองเรียนพร้อมรู้ระดับภาษาอังกฤษกับคอร์สเรียน myClass

ทดลองเรียน  1 คลาส* กับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ myClass เพื่อให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะโดยเฉพาะทักษะการพูดภาษาอังกฤษ ด้วยบทเรียนที่ใช้งานได้จริง พร้อมด้วยรู้ระดับภาษาอังกฤษของคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เหลือเพียง 20 ที่นั่งสุดท้ายแล้ว ลงทะเบียนด่วน! หมดเขต 30 พ.ย. นี้ 

พิเศษ! บริติช เคานซิล เปิดให้ทดสอบวัดระดับหลังเลิกงานจนถึงเวลา 20.15 เพื่อให้คุณได้เลือกคอร์สเรียนที่เหมาะสมให้ตรงกับระดับภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลงทะเบียนเรียนได้ทันที

* 1 คลาส / 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน

ดูรายละเอียดเวลาทำการของแต่ละสาขาได้ที่นี่

บริติช เคานซิล จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และติดต่อท่านเพื่อดำเนินการตามข้อเรียกร้องของท่านจากความยินยอมนี้ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลนี้ให้กับใคร กรุณากดปุ่มยินยอมเพื่อยืนยันการยอมรับเงื่อนไข terms and conditions (contract).

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริติช เคานซิล ปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหราชอาณาจักรและกฎหมายในต่างประเทศที่ได้รับการรับรองในระดับสากล

ท่านมีสิทธิที่จะขอเอกสารข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เรามี และมีสิทธิขอให้เราแก้ไข ในกรณีที่ข้อมูลของท่านไม่ถูกต้อง และหากท่านกังวลว่าเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร ท่านมีสิทธิร้องเรียนไปยังหน่วยงานกำกับดูแลข้อมูลส่วนบุคคล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว ในเว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อ บริติช เคานซิล สาขาประเทศไทย ทั้งนี้เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นเวลา 6 เดือน