Teachers

เรามีประสบการณ์มากกว่า 75 ปีในการสอนภาษาอังกฤษ ดังนั้น เราสามารถช่วยให้คุณเตรียมผู้เรียนของคุณให้พร้อมที่จะทำให้ดีที่สุด ด้วยการทำงานร่วมกัน เรามั่นใจว่าพวกเขาจะทำคะแนนสอบ IELTS ที่สะท้อนถึงระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาได้อย่างถูกต้อง ผู้เชี่ยวชาญของเราได้พัฒนาแหล่งข้อมูลอย่างกว้างขวางให้กับครูผู้สอนอย่างคุณ ผู้กำลังสนับสนุนผู้คนเหล่านั้นในการเตรียมตัวสอบ IELTS 

Road to IELTS คู่มือเตรียมสอบแบบออนไลน์ 

Road to IELTS เป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่คุณสามารถใช้เป็นแหล่งข้อมูลหลักสำหรับคอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS ของคุณได้ มันยังเข้าใจง่ายพอที่ผู้เรียนจะนำไปใช้โดยตรงเพื่อเตรียมตัวสอบได้ด้วยหากพวกเขาต้องการ

เรารู้ดีว่าผู้ที่เข้าสอบมีแนวโน้มจะทำได้ดีหากพวกเขารู้ว่าควรจะคาดหวังอะไร นี่คือจุดที่แหล่งข้อมูล Road to IELTS  ของเราสามารถมอบข้อได้เปรียบที่โดดเด่นให้กับพวกเขาได้ คู่มือนี้รวมแบบฝึกหัดอย่างเข้มข้นเป็นเวลา 120 ชั่วโมง ซึ่งรวม 4 แง่มุมของแบบทดสอบไว้ทั้ง: การอ่าน การเขียน การฟังและการพูด Road to IELTS ช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะของพวกเขาไปจนถึงระดับที่ประสบความสำเร็จ สิ่งสำคัญก็คือ โปรแกรมนี้จำลองประสบการณ์การสอบอย่างเหมือนจริง ให้ผู้เรียนได้ดูวิดีโอแบบทดสอบการพูด และฝึกฝนให้ทำข้อสอบภายในเวลาที่กำหนด 

Road to IELTS จะช่วยเหลือครูผู้สอนได้อย่างไร

โรงเรียนของคุณสามารถขอใบอนุญาตสำหรับสถาบันเพื่อใช้ Road to IELTS ได้ ข้อได้เปรียบที่คุณจะได้รับในฐานะครูผู้สอนนั้นรวมไปถึง:

  • ผู้เรียนทุกคนของคุณสามารถเข้าถึงคู่มือ Road to IELTS ได้
  • สามารถตรวจสอบความคืบหน้าและการพัฒนาของโปรแกรมการเรียนที่ออกแบบมาให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะตัวของผู้เรียนแต่ละคนของคุณได้
  • รายงานผลการทำแบบทดสอบของผู้เรียนได้ในทันที
  • ผู้เรียนทุกคนของคุณสามารถเข้าถึงคำใบ้และข้อแนะนำได้ เพื่อช่วยให้พวกเขาปรับปรุงและทำความเข้าใจความผิดพลาดของตนเองได้
  • คู่มือทำขึ้นโดยอิงกับข้อสอบ IELTS ที่จะช่วยให้ผู้เข้าสอบของคุณพัฒนาความมั่นใจขึ้นได้ 

ตัวอย่าง คู่มือ Road to IELTS ฟรี 10 ชั่วโมง ลองสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเองว่าคู่มือเตรียมสอบแบบออนไลน์สามารถช่วยผู้เรียนของคุณได้อย่างไร

เข้าชมแหล่งข้อมูลแบบฝึกหัด IELTS ของเราได้ที่นี่ 

เวิร์กชอป IELTS สำหรับผู้ฝึกสอน

เรานำเสนอการฝึกอบรมและการสนับสนุนให้กับผู้ที่ต้องเตรียมผู้เรียนให้พร้อมสำหรับการสอบ IELTS เวิร์กชอปเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อมอบภาพรวมของการสอบ IELTS รวมทั้งมุ่งเน้นไปยังขอบเขตเฉพาะเจาะจง เช่น วิธีการปรับปรุงทักษะการเขียนของผู้เรียนของคุณ 

เราสามารถจัดเวิร์กชอปดังกล่าวเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณและผู้เรียนของคุณได้ทุกที่ในประเทศไทย

เรายังจัดการฝึกอบรมให้กับบุคลากรทางวิชาการที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับ IELTS ของพวกเขาให้ลึกซึ้งขึ้นด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราที่ IELTSMarketing@britishcouncil.or.th