IELTS (International English Language Testing System) เป็นข้อสอบวัดความสามารถทางภาษาอังกฤษชั้นนำของโลกที่ถูกจัดขึ้นกว่า 2.9 ล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา 

การสอบ IELTS ก็เหมือนกับการเปิดประตูสู่โลกกว้าง ที่ช่วยให้คุณดำเนินชีวิต เรียน หรือทำงานได้ไม่ว่าจะอยู่มุมใดของโลก 

โดยผลของการสอบ IELTS นั้นเป็นที่ยอมรับจากองค์กรกว่า 10,000 แห่ง ครอบคลุมทั้งองค์กรภาครัฐ  สถานศึกษา และสถาบันชั้นนำ รวมทั้งสถาบัน 3,300 แห่งในประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ IELTS ยังเป็นบททดสอบภาษาอังกฤษเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการยอมรับจากกองตรวจคนเข้าเมืองในหลายๆประเทศ   

ข้อสอบ IELTS นั้นถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในต่างแดนได้ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน 

การทดสอบด้านภาษาที่ดีที่สุดก็คือ การสนทนาพูดคุยแบบตัวต่อตัว ซึ่งบททดสอบของ IELTS นั้นเปิดโอกาสให้คุณได้สนทนาภาษาอังกฤษกับอาจารย์ผู้คุมสอบที่ผ่านการอบรมและรับรองความสามารถในข้อสอบหมวดการพูดด้วย 

IELTS ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินภาษาอังกฤษ ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าผลการทดสอบที่ออกมานั้นมีความยุติธรรมและเชื่อถือได้

ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2015 กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหราชอาณาจักรได้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของศูนย์จัดสอบประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษ (SELT) เราขอแนะนำให้ผู้ที่ต้องการจะสอบศึกษาข้อมูลและคำถามที่พบบ่อยโดยคลิ๊กที่นี่

ถ้าคุณกำลังจะสมัครขอวีซ่าเพื่อย้ายถิ่นฐาน หรือเพื่อต่อวีซ่าพำนักในสหราชอาณาจักร แบบทดสอบ IELTS เป็นคำตอบสำหรับคุณ คลิกที่นี่ เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IELTS สำหรับวีซ่าและการตรวจคนเข้าเมืองแห่งสหราชอาณาจักร

ทำไมต้องสอบ IELTS กับ British Council ?

บริติช เคานซิล มีประสบการณ์การสอนและทดสอบภาษาอังกฤษมากกว่า 75 ปี เราช่วยให้ผู้คนในกว่า90 ประเทศได้รับประกาศนียบัติด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในชีวิตที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย โดยเราจะให้การดูแลเป็นอย่างดี หากคุณมาสมัครสอบกับเรา

เหตุผล 5 ประการที่ทำไมคนนับล้านเลือกสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล

  • การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ : เรามีทั้งวิดีโอ หนังสือ ไปจนถึงหลักสูตรออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวสอบและทำข้อสอบได้ดี 
  • แหล่งข้อมูลฟรี : Road to IELTS เป็นหลักสูตรออนไลน์สำหรับเตรียมตัวสอบที่ได้รับความนิยมของบริติช เคานซิล เมื่อคุณลงทะเบียนสอบ IELTS กับเราก็จะได้รับสิทธิ์ใช้งานฟรี 30 ชั่วโมง
  • วันและสถานที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบาย :  เราเปิดทดสอบหลายครั้งเดือนในเขตเมืองใหญ่ทั่วประเทศ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ เชียงใหม่ และภูเก็ต สถานที่ตั้งสามารถเดินทางได้ง่าย ปลอดภัย พร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพ  
  • ทั้งนี้สมัครสอบได้ง่ายๆ : คุณสามารถสมัครสอบ IELTS แบบออนไลน์ และชำระค่าสอบในสกุลเงินบาท หรือจะเลือกลงทะเบียนที่สาขาของบริติช เคานซิล  5 แห่งในเขตกรุงเทพ และ 1 แห่งในจังหวัดเชียงใหม่ หรือผ่านพันธมิตรการสอบ IELTS มากกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ 
  • ได้รับผลเร็ว : เราการันตีว่าคุณจะได้เห็นผลคะแนนออนไลน์ ภายใน 13 วัน หลังจากวันสอบ

 

IELTS is jointly owned by the British Council, IDP: IELTS Australia and Cambridge Assessment English. The IELTS test is designed and set by the world’s leading experts in language assessment to give a true picture of a test taker’s language skills. IELTS Bands 4-9 (NQF levels Entry 3 to Level 3) are accredited by Ofqual, England’s Office of Qualifications and Examinations Regulation.Visit www.ielts.org and www.takeielts.britishcouncil.org for more information and resources.

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง