มาเริ่มด้วยเทคนิค “เรียนอย่างไรให้ได้คะแนนดี”กับ FREE Live Webinar จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษบริติช เคานซิล ที่จะทำให้น้องๆ ได้รู้เทคนิคทำข้อสอบให้ได้คะแนนดี พร้อมวิธีวางแผนการเรียนและการเตรียมตัวสอบให้มีประสิทธิภาพ แถมท้ายด้วยเทคนิคง่ายๆ ในการฝึกตัวเองให้เก่งภาษา สนทนาได้อย่างมั่นใจเหมือนเจ้าของภาษา 

สัมมนาออนไลน์

วัน: พุธที่ 24 มิถุนายน 2563 

เวลา:18:00 น. -19:00 น.  

โปรแกรม: ผ่าน Microsoft Teams Lives 

 

หัวข้อที่น้องๆจะได้ฟังใน webinar:

  • รู้เทคนิคทำข้อสอบให้ได้คะแนนดี
  • วางแผนเป้าหมายการเรียนและจัดตารางทบทวนบทเรียนประจำวัน
  • กิจกรรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เช่น ฝึกคิดเป็นภาษาอังกฤษ
  • กิจกรรมที่ช่วยให้สามารถจดจำได้ดี  เตรียมความพร้อมก่อนวันสอบ

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม webinar เทคนิคการทำข้อสอบให้ได้คะแนนดีสำหรับน้องๆ มัธยม ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ ได้โดยกรอกข้อมูลที่แบบฟอร์มด้านล่าง ภายในวันที่ 22 มิถุนายนนี้เท่านั้น

บริติช เคานซิล จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และติดต่อท่านเพื่อดำเนินการตามข้อเรียกร้องของท่านจากความยินยอมนี้ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลนี้ให้กับใคร กรุณากดปุ่มยินยอมเพื่อยืนยันการยอมรับเงื่อนไข terms and conditions (contract).

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริติช เคานซิล ปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหราชอาณาจักรและกฎหมายในต่างประเทศที่ได้รับการรับรองในระดับสากล

ท่านมีสิทธิที่จะขอเอกสารข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เรามี และมีสิทธิขอให้เราแก้ไข ในกรณีที่ข้อมูลของท่านไม่ถูกต้อง และหากท่านกังวลว่าเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร ท่านมีสิทธิร้องเรียนไปยังหน่วยงานกำกับดูแลข้อมูลส่วนบุคคล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว ในเว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อ บริติช เคานซิล สาขาประเทศไทย ทั้งนี้เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นเวลา 6 เดือน