เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบ real-time กับครูผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ที่ทำให้การพัฒนาภาษาเป็นเรื่องง่าย ทดลองเรียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 มิถุนายน 2563 เท่านั้น

คอร์สเรียนสำหรับเด็กนักเรียน (อายุ 6-17 ปี)

Online Advantage - คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบ real-time สำหรับน้องๆ ประถมและมัธยม ที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัย ทำให้น้องๆ สนุกสนานไปกับการเรียนรู้ พัฒนาทักษะด้านภาษาและความมั่นใจได้อย่างเต็มที่ ดูรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมได้ ที่นี่

* ผู้ปกครอง 1 ท่าน / สมัครทดลองเรียนสำหรับนักเรียนได้ไม่เกิน 2 คน คนละ 1 ครั้ง หมดเขตลงทะเบียน 17 มิถุนายน 2563 

คอร์สเรียนสำหรับผู้ใหญ่ (อายุ 18 ปีขึ้นไป)

myClass Online - คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาและวัยทำงาน เพื่อให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษครบทั้ง 4 ทักษะโดยเฉพาะทักษะการพูดภาษาอังกฤษ ด้วยบทเรียนที่ใช้งานได้จริง ดูรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมได้ที่นี่

IELTS Coach Online - คอร์สเตรียมสอบ IELTS ในรูปแบบออนไลน์ สามารถเลือกเจาะลึกทักษะและพาร์ทที่ต้องการพัฒนาได้ตามต้องการ เน้นสอนกลยุทธ์และเทคนิคการทำข้อสอบจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน IELTS โดยเฉพาะ ให้คุณได้เตรียมพร้อมอย่างมั่นใจพร้อมพิชิตคะแนนที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ดูรายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมได้ที่นี่

* 1 ท่าน / สมัครทดลองเรียนคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ได้ 1 ครั้ง  หมดเขตลงทะเบียน 17 มิถุนายน 2563 

กรุณากรอกข้อมูลข้างล่างเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและแนะนำคอร์สเรียนที่เหมาะสมและตรงกับระดับภาษาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ