ชวนเพื่อนมาเรียนภาษาอังกฤษกับเราแล้วรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษยิ่งขึ้น ฝึกฝนให้เก่งไปด้วยกันกับคนคุ้นเคย แล้วรับของขวัญแทนคำขอบคุณ เพียงชวนเพื่อนมาเรียนภาษาอังกฤษที่บริติช เคานซิลไปด้วยกัน ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก ไม่จำกัดจำนวน

กรุณากรอกข้อมูลของคุณและเพื่อนในแบบฟอร์มด้านล่าง สำหรับการแนะนำสอบวัดระดับ และสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่บริติช เคานซิล

ฟรี! บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท

แนะนำเพื่อนมาสอบวัดระดับกับเรา รับทันทีสตาร์บัคส์การ์ดมูลค่า 100 บาท ทั้งคุณและเพื่อน ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้มาก

วันนี้ - 31 กรกฎาคม เท่านั้น

เงื่อนไข

  1. สำหรับนักเรียนปัจจุบันทุกระดับ
  2. ต้องลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อรับสิทธิ์
  3. ต้องสอบวัดระดับภายใน 31 ก.ค. 2558

เครดิตเรียน myClass ฟรี

สำหรับนักเรียน myClass สามารถเลือกรับของขวัญเป็นเครดิตเรียนเพิ่มทันที 1 เครดิต เมื่อเพื่อนลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษกับเรา ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก ไม่จำกัดจำนวน

วันนี้ - 31 กรกฎาคม เท่านั้น

เงื่อนไข

  1. เครดิตคลาสเรียน myClass ที่คุณจะได้รับจากการแนะนำเพื่อน จะขึ้นอยู่กับจำนวนเพื่อนที่ลงทะเบียนเรียนที่บริติช เคานซิล โดยเพื่อนที่คุณแนะนำ จะต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยเรียนกับบริติช เคานซิลมาก่อน หรือไม่ได้เรียนกับเรามานานกว่า 12 เดือน
  2. ผู้แนะนำจะต้องให้รายละเอียดของเพื่อนทั้ง ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์กับบริติช เคานซิล โดยผู้แนะนำต้องได้รับความยินยอมการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวจากเพื่อนก่อน
  3. ผู้แนะนำจะต้องเป็นนักเรียน myClass ที่ยังคงมีเครดิตคงเหลือ จึงจะสามารถรับเครติด myClass ได้
  4. เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ผู้แนะนำ

กรุณากรอกรายละเอียดเกี่ยวกับคุณด้านล่าง

กรุณาแจ้งรหัสนักเรียนในกรณีที่แนะนำเพื่อนสมัครเรียน myClass

ข้อมูลติดต่อของเพื่อนคนที่ 1:

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างเกี่ยวกับเพื่อนที่คุณอยากชวนมาเรียน

ข้อมูลติดต่อของเพื่อนคนที่ 2:

ข้อมูลติดต่อของเพื่อนคนที่ 3: 

บริติช เคานซิล จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และติดต่อท่านเพื่อดำเนินการตามข้อเรียกร้องของท่านจากความยินยอมนี้ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลนี้ให้กับใคร กรุณากดปุ่มยินยอมเพื่อยืนยันการยอมรับเงื่อนไข terms and conditions (contract).

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริติช เคานซิล ปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหราชอาณาจักรและกฎหมายในต่างประเทศที่ได้รับการรับรองในระดับสากล

ท่านมีสิทธิที่จะขอเอกสารข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เรามี และมีสิทธิขอให้เราแก้ไข ในกรณีที่ข้อมูลของท่านไม่ถูกต้อง และหากท่านกังวลว่าเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร ท่านมีสิทธิร้องเรียนไปยังหน่วยงานกำกับดูแลข้อมูลส่วนบุคคล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว ในเว็บไซต์ของเรา https://www.britishcouncil.or.th/privacy-and-terms  หรือติดต่อบริติช เคานซิล สาขาประเทศไทย ทั้งนี้เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นเวลา 6 เดือน