ฝึกทักษะภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน ด้วยแอปพลิเคชันเรียนภาษาอังกฤษสำหรับทุกคนในครอบครัว ช่วยให้คุณได้พัฒนาภาษาอังกฤษผ่านเกมส์ พอดคาสท์ วิดีโอ และแบบทดสอบ ไม่ว่าจะที่บ้าน หรือระหว่างเดินทาง

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

พัฒนาความรู้ด้านไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ผ่านคำถามนับพัน ผ่านแบบเรียนไวยากรณ์สไตล์อินเตอร์แอคทีฟ ครอบคลุมตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ถึงขั้นสูง

ดาวน์โหลด: iOS | Android | Windows Phone 8

ดาวน์โหลด เวอร์ชั่น iOS | Android

IELTS Word Power

IELTS Word Power

เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELTS ผ่านแบบฝึกหัดกว่า 100 คำถามใน 11 หมวด ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จนถึงหมวดการทำงานและธุรกิจ 

ดาวน์โหลด: Android

LearnEnglish GREAT Videos

LearnEnglish GREAT Videos

ฝึกทักษะการฟังภาษาอังกฤษด้วยแอปฯรวมวิดีโอขนาดสั้น 24 เรื่องที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมที่น่าสนใจในสหราชอาณาจักร คุณจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของภาษาอังกฤษ พร้อมสำรวจพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ในกรุงลอนดอน และสถานที่ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายในสหราชอาณาจักร

ดาวน์โหลด: iOS | Android

Sounds Right

Sounds Right

พบตารางการออกเสียงแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่แสดงเสียงสระ เสียงพยัญชนะและเสียงประสม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เพื่อฟังหน่วยเสียงและตัวอย่างคำของหน่วยเสียงนั้นๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลด: iOS (iPad only)

Johnny Grammar's Word Challenge

Johnny Grammar’s Word Challenge

ท้าทายความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ด้วยการคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์และคำศัพท์ให้ได้มากที่สุดภายใน 60 วินาที! นำเกมโดยควิซมาสเตอร์ Johnny Grammy พร้อมฟีเจอร์ในการเลือกระดับความยากได้ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น

ดาวน์โหลด: iOS | Android (Google Play)

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy

แอปฯสนุกๆ สำหรับคุณหนูอายุไม่เกิน 6 ปี ที่ให้เด็กๆ ได้ตื่นเต้นไปกับเกมส์ ควบคู่ไปกับฝึกฟังคำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับตัวเลข สี รูปร่าง และอาหาร ไปพร้อมๆ กับ Timmy และผองเพื่อน พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่าง British Council และ Aardman Animations ผู้สร้าง Shaun the Sheep และ Timmy Time 

ดาวน์โหลด: iOS | Android (Google Play)

 

LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime

เสริมสร้างความมั่นใจให้น้องๆ วัย 6-11 ปี ฝึกฝนทักษะการฟังภาษาอังกฤษ ที่เด็กๆ จะได้ดูการ์ตูนประกอบเพลงและเรื่องเล่าต่างๆ อาทิ ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล (Florence Nightingale) และ หนูน้อยหมวกแดง (Red Riding Hood) พร้อมท้าทายความสามารถไปกับเกมส์ ที่จะช่วยพัฒนาการสะกดคำและความเข้าใจในคำศัพท์ภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลด: iOS

LearnEnglish Elementary Podcasts

LearnEnglish Elementary Podcasts

ฝึกฟังภาษาอังกฤษผ่านพอดคาสท์ โดยผู้ดำเนินรายการจะมาพูดคุยเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักรให้คุณได้พัฒนาการฟังและคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ในแต่ละเรื่องจะมาพร้อมกับสคริปต์รายการและแบบทดสอบความเข้าใจ

ดาวน์โหลด: iOS | Android