พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่องในช่วงขยายเวลาปิดเทอมแบบนี้ กับคอร์สเรียนสำหรับเด็ก Online Advantage ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้น้องๆ เก่งล้ำหน้ากว่าใคร

คอร์สเรียนนี้ประกอบด้วยการเรียนออนไลน์แบบ real-time ผสมผสานกับกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟก่อนเข้าห้องเรียน ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้น้องๆ มีส่วนร่วมในการเรียนรู้ไปกับครูผู้สอนที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองทั่วโลก  ครูผู้เชี่ยวชาญของเราจะสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและผ่อนคลายเพื่อให้บุตรหลานของคุณได้พัฒนาอย่างเต็มศักยภาพ

ในห้องเรียนออนไลน์ของเรา ลูกของคุณจะสนุกสนานกับหัวข้อการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตจริงไปพร้อมๆ กับคุณครูและเพื่อนร่วมชั้นเรียนกลุ่มเล็กๆ เพียง 4-10 คน  น้องๆ จะได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นไม่เพียงแค่ด้านภาษาอังกฤษเท่านั้นแต่ยังได้เสริมสร้างความมั่นใจและพัฒนาทักษะแห่งอนาคตได้แก่การเป็นผู้นำการคิดวิเคราะห์การแก้ปัญหาผ่านโครงงานกลุ่ม 

นอกจากนี้กิจกรรม Interactive ก่อนเข้าห้องเรียน ยังช่วยกระตุ้นการเรียนรู้ของน้องๆ เพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้งานง่ายคุณภาพดี และน่าสนใจซึ่งช่วยให้ลูกของคุณสามารถเตรียมตัวก่อนเข้าชั้นเรียนออนไลน์แบบ real-time ได้ด้วยตนเอง

ห้องเรียนออนไลน์ของเรานั้นใช้งานง่ายและปลอดภัย  เราให้ความสำคัญในการดูแลด้านสวัสดิภาพเด็กและการคุ้มครองความปลอดภัยของน้องๆ ด้วยมาตรการคุ้มครองความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ผู้ปกครองจึงมั่นใจได้ว่าน้องๆ จะได้รับการปกป้องตลอดการเรียนกับสถาบัน 

ลงทะเบียนเพื่อทดลองเรียนกับเราวันนี้ ด่วนจำนวนจำกัด คอร์สเรียนออนไลน์ระยะสั้น 3 สัปดาห์ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้  แล้วลูกคุณจะต้องชอบคอร์สเรียน Online Advantage ของเรา 

หากคุณมีความสนใจเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของเราสามารถโทรติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มได้ที่ 02 657 5678  ส่งข้อความหาเราทีมที่ปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษคลิกที่นี่ หรือกดติดตามเราได้ที่เพจ British Council Thailand Learners หรือ LINE Official Account (@bclearners)   

สามารถคลิกเพื่ออ่านกฎการใช้ห้องเรียนออนไลน์ได้ที่นี่