สัมภาษณ์ประสบการณ์และสิ่งที่ได้จากการเรียน myClass Boost กับคุณ Kuljira นักเรียนของเรา

ประทับใจอะไรในคอร์สเรียน myClass Boost?

"ชอบคอร์สเรียน myClass Boost ตรงที่มี tracking คอยดู progress ของเราว่ามีการพัฒนายังไง ที่อื่นอาจจะสอนไปเรื่อยๆ แต่ที่นี่ teacher จะ feedback ให้เราเลย รู้สึก happy กับการมาเรียนที่นี่มากๆ ทุกๆ คนเป็นกันเองมาก ตั้งแต่พนักงาน teacher และเพื่อนร่วมห้อง ทุกคนช่วยกันพูด ช่วยกันคิด ช่วยกันทำกิจกรรมต่างๆ ในห้องเรียน ทำให้ทุกคลาสเรียนมีความสนุกสนาน"

คิดว่าการเรียนกับครูเจ้าของภาษาช่วยพัฒนาอะไรเราบ้าง?

"เรียนกับครูเจ้าของภาษาที่นี่ทำให้เราได้ออกเสียงภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องและชัดเจน teacher จะดูออกว่าตรงไหนที่เราออกเสียงผิดและจะช่วยเข้ามาแก้ไขค่ะ"

ในคอร์สเรียนนี้ ชอบบทเรียนไหนเป็นพิเศษ?

"Topic ที่ชอบจะเป็นเกี่ยวกับการได้แลกเปลี่ยนไอเดียกัน เป็นการ Discuss ในคลาสเรียน มันไม่ใช่ฝึกพูดอย่างเดียว เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของแต่ละคน ซึ่งสนุกมาก" 

คิดว่าทักษะภาษาอังกฤษอะไรที่เรียนแล้วนำไปใช้งานได้มากที่สุดสำหรับเรา?

"เป็นเรื่องของการ Speaking ค่ะ เพราะเวลาทำงานไม่ได้เจอแค่คนไทยอย่างเดียว แต่เจอคนต่างชาติด้วย การที่เราพูดกับคุยได้ ก็มีโอกาสในการทำงานมากขึ้น สื่อสารจะเข้าใจกันมากขึ้น มีความมั่นใจในการพูดและสื่อสารกันได้อย่างถูกต้อง"

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ myClass Boost  เหมาะสำหรับนักศึกษาและวัยทำงาน หลักสูตรถูกออกแบบมาให้ผู้เรียนสามารถกำหนดบทเรียนและตารางเวลาได้เอง สอนสดโดยอาจารย์เจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญด้วยบทเรียนมาตรฐานระดับโลกที่นำไปใช้งานได้จริง เน้นทักษะการพูดและฟังด้วยบรรยากาศคลาสเรียนที่เอื้อต่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทำให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

See also