ผลตอบรับจากนักเรียนคอร์สอื่นๆ

นักเรียนคอร์ส myClass Boost

คุณ Prinnawitch เรียนภาษาอังกฤษที่นี่ ช่วยให้พัฒนาตัวเองเพื่อทำตามความฝันคือการเป็นนักบินได้ดียิ่งขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษกับคอร์ส myClass Boost ได้ฝึกครบทุกทักษะ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาตัวเองในอนาคต ผมคิดว่าหากเราสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ จะสามารถเพิ่มโอกาสให้กับเราได้มากยิ่งขึ้นครับ

คุณ Nopchanok สามารถ present งานภาษาอังกฤษได้คล่องและมั่นใจมากขึ้น

การได้เรียนคอร์ส myClass Boost นั้นช่วยตอน present งานที่มหาวิทยาลัยได้เยอะค่ะ เรารู้ตัวเลยว่าสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างลื่นไหลมากขึ้น

คุณ Navirin "ที่นี่ทำให้เรารู้สึกสนุกไปกับการเรียน ทำให้การพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ"

ที่เห็นผลจากการเรียนชัดเลยคือ รู้สึกกล้าพูดมากขึ้น มั่นใจในภาษาอังกฤษตอน present งานมากขึ้น และมีทักษะการฟังดีขึ้นมาก เพราะเรารู้สึกคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษจากที่ได้เรียนกับบริติช เคานซิลค่ะ

คุณ Kanwalan ทำงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจเพราะได้ทักษะที่ดีจากบริติช เคานซิล

ที่ทำงานต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ทั้งการอธิบายงานให้กับผู้เยี่ยมเยียนบริษัทรวมถึงการ present งานต่างๆ ทุกอย่างเป็นไปได้ดีเพราะเรามีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษจากการเรียนที่นี่

คุณ Kuljira "เวลาทำงานไม่ได้เจอแค่คนไทยอย่างเดียว แต่เจอคนต่างชาติด้วย การที่เราสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ก็มีโอกาสในการทำงานมากขึ้น"

ประทับใจคอร์สเรียน myClass Boost ตรงที่จะมี tracking คอยดูพัฒนาการของเราอยู่ตลอด ที่อื่นอาจจะสอนไปเรื่อยๆ แต่ที่นี่ teacher จะ feedback ให้เราตรงนั้นเลย

คุณ Krit เลือกเรียน myClass Boost เพราะมีบทเรียนหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ผมอยากก้าวหน้าในอาชีพ ซึ่งในยุคปัจจุบัน ภาษาอังกฤษเข้ามามีบทบาทในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน การเรียนต่อโท การสร้าง connection ถ้าเราได้ภาษาอังกฤษ จะได้เปรียบคนอื่นมากๆ ครับ

คุณ Chattarin พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วเพราะได้เรียนจากเนื้อหาที่ชอบ

เรียนในคลาสที่เลือกเนื้อหาเองได้ ทำให้เกิดประสบการณ์ร่วมและอยากจะแชร์เรื่องราวกับเพื่อนในห้องผ่านคำศัพท์และแกรมม่าต่างๆ พอเราได้ภาษาอังกฤษจากที่นี่ ทำให้การประสานงานในที่ทำงานง่ายขึ้นเยอะมาก